Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bất động sản cho thuê

Toà nhà văn phòng cho thuê GFDI toạ lạc tại Thửa đất số 35 & 36, tờ bản đồ số 24, đường 29 tháng 3 thuộc Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng là dự án đầu tiên của Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư GFDI trong lĩnh vực bất động sản cho thuê.
Dự án thể hiện tầm nhìn của Ban lãnh đạo công ty trong việc giải quyết những nhu cầu thực tế của thị trường trong bối cảnh nền kinh tế tại Việt Nam nói chung và Tp. Đà Nẵng nói riêng đang trên đà phát triển mạnh mẽ và bùng nổ giai đoạn hậu Covid.
Được chấp bút bởi các kiến trúc sư Công ty TNHH MTV Đà Thành Xanh – đơn vị đã nhiều lần đoạt được những giải thưởng cao về thiết kế kiến trúc. Phối cảnh toà nhà sau khi hoàn tất đã nhận được những đánh giá cao từ những nhà chuyên môn. Với lối kiến trúc hiện đại xen lẫn cổ điển, không gian mở tận dụng tối đa kính cường lực tản nhiệt thay cho tường bê tông truyền thống giúp các doanh nghiệp trong tương lai có thể làm việc trong một không gian hoà hợp với thiên nhiên, tầm nhìn thoáng đãng, sang trọng và hiện đại.

Phối cảnh 3D kiến trúc mặt tiền tòa nhà Blue Lotus

Phối cảnh nội thất

Những khung cửa dài cổ điển nối từ tầng 3 đến tầng 6 theo lối kiến trúc Châu Âu mang ý nghĩa phát triển thịnh vượng, vươn tầm – là một trong những giá trị mà những người quản lý toà nhà mong muốn dành cho các khách hàng trong tương lai khi lựa chọn đây là nơi tạo lập, kinh doanh & phát triển thương hiệu.
Sáng ngày 23/07/2022, Lễ Khởi công Toà nhà Văn phòng cho thuê GFDI tại Khu Đô thị Sinh thái Hoà Xuân đã diễn ra thành công với sự có mặt của cán bộ nhân viên GFDI – chủ đầu tư, đại diện Công ty Cổ phần Blue Lotus Holdings và Nhà thầu thiết kế – Công ty TNHH MTV Đà Thành Xanh.

Tòa nhà hiện đã hoàn thiện toàn bộ phần thô và đang trong quá trình lắp đặt nội thất cho sảnh lễ tân và phòng đào tạo của Hội Sở GFDI.

Tầng 02 và tằng 05 của tòa nhà hiện đang được cho thuê với tỷ lệ lấp đầy 60%. Giá thuê đang ở mức 8$/m2

Liên hệ
Thank you! Sala