Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

K-Products

Chiều ngày 30/03/2023, tại khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI và Công Ty Cổ Phần K-Products được chính thức tiến hành và đạt được kết quả thành công tốt đẹp.

Theo thỏa thuận được ký kết, hai bên thống nhất GFDI sẽ đóng vai trò là đơn vị góp vốn, tham gia vào toàn bộ các hoạt động điều hành Công ty và trở thành một trong những cổ đông lớn nhất của K-Products. Thông qua sự hợp tác này, Ban lãnh đạo GFDI và K-Products khẳng định đôi bên không những là đối tác về kinh tế và quản trị, những người đứng đầu hội ngộ và gắn kết bởi có chung khát vọng cùng tạo ra giấc mơ đưa ẩm thực Việt Nam vươn ra toàn thế giới.

GFDI và K-Products đạt được thỏa thuận hợp tác toàn diện

Trong chiến lược phát triển dài hạn, GFDI luôn đặc biệt dành sự quan tâm cùng những doanh nghiệp và dự án sản phẩm tiêu dùng tiện lợi, thuần tự nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội. GFDI đã đặt nhiều tâm huyết khi quyết định đồng hành và hợp tác toàn diện cùng K-Products trong việc phát triển đẩy mạnh thị trường, cùng thực hiện giấc mơ mang thực phẩm Việt Nam vươn ra thế giới.

Tại buổi Lễ ký kết hợp tác toàn diện, nhiều cán bộ nhân viên của GFDI đã trực tiếp dùng thử và thẩm định chất lượng các sản phẩm do K-Products sản xuất. Đa số đều đánh giá cao về khâu chế biến nhanh gọn, hương vị thơm ngon đặc trưng, bao bì và đóng gói hiện đại, đảm bảo được sự an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng của các sản phẩm đến từ công ty K-Products.

K-Products được thành lập vào năm 2021, là đơn vị sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực: Sản phẩm Retort – Dịch vụ giải pháp món ăn theo công nghệ tiệt trùng Nhật Bản; Sản phẩm đông lạnh – Dịch vụ giải pháp công nghệ đông lạnh cấp tế bào Nhật Bản; Chuỗi quán ăn. K-Products cung cấp ra thị trường những sản phẩm retort ngon và an toàn cho sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Các sản phẩm của K Products đều là những món ăn truyền thống đặc trưng của Việt Nam với mong muốn đem đến những bữa ăn dinh dưỡng tiện lợi cho người tiêu dùng trong nước, đáp ứng các tiêu chí “Tươi ngon – An toàn – Tiện lợi”, đồng thời quảng bá thương hiệu ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới.

Công nghệ Retort là một trong những công nghệ được áp dụng mới nhất hiện nay, dùng nhiệt độ cao, áp suất lớn làm chín món ăn đồng thời tiêu diệt vi sinh vật và ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Sản phẩm đựng trong túi Retort cao cấp 4 lớp với khả năng chịu nhiệt lên tới 140 độ C. Với quy trình ưu việt này, chất dinh dưỡng và hương vị của thực phẩm bên trong sẽ được giữ lại trọn vẹn, đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Các sản phẩm nổi bật do K-Products sản xuất bao gồm: Cá kho làng Vũ Đại, Bún bò Huế, Phở bò, Bún riêu cua được chế biến với quy trình sản xuất thực phẩm nghiêm ngặt nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon đặc trưng của từng món ăn. Hiện tại, các sản phẩm của K-Products đã thành công xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong thời gian gần nhất, K-Products cũng định hình phát triển các sản phẩm của mình không chỉ trong nước, mà còn đưa ra các thị trường lớn khác như: Trung Quốc, các nước khu vực Đông Nam Á, khu vực EU (Đức, Pháp, Ý…).

K-Products cũng đã thành công đưa các sản phẩm của mình phân phối tại hệ thống chuỗi siêu thị Family Mart trên toàn quốc, đồng thời điểm ký hợp tác toàn diện với GFDI.

 

Ngày 07/11/2023, GFDI khởi công xây dựng nhà máy sản xuất K- Products tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam.

Tính đến tháng 05/2024, nhà máy đã hoàn thiện việc thi công khối văn phòng và tiếp tục hoàn thiện khu vực sản xuất, dự kiến đưa vào sản xuất thử trong giai đoạn đầu tháng 06 và đi vào hoạt động từ tháng 08/2024. Mục tiêu có thể đưa mặt hàng của K-Products chính thức vào thị trường Mỹ và Úc giai đoạn quý IV.2024

Liên hệ
Thank you! Sala