Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Gaming

Là một mảng đầu tư đột phá của GFDI, tiến vào vào thị trường Gaming và quản lý Talents. G-Media hiện đang quản lý 2 nữ Talent đầy tài năng và 5 đội Game thủ chuyên nghiệp được dẫn dắt bởi anh Nguyễn Minh Đức – Game thủ đầu tiên của Việt Nam lọt Top Thách Đấu đoàn ở cả bốn chế độ chơi của tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại.

Genius Esports là một trong những đội Game thủ được dẫn dắt bởi anh Nguyễn Minh Đức – Đội tuyển chuyên thi đấu tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Với phong độ ổn định ngay từ ngày đầu tiên, Genius Esports đã xuất sắc giành về ngôi vô địch Tuần 2 cùng 600 USD tiền thưởng. Qua đó team sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết tại Nhật Bản vào tháng 11/2022 này.


Predator League là một giải đấu thường niên được Acer (Tập đoàn điện tử và phần cứng đa quốc gia của Đài Loan) tổ chức để nâng cao thương hiệu Predator trong ngành công nghiệp game trên Thế giới nói chung và tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói riêng. Giải đấu Predator League 2022 được tổ chức tại Nhật Bản với sự tham gia của những tài năng hàng đầu trong PUBG và Dota 2 đến từ 15 quốc gia trên toàn thế giới.

Các đội chiến thắng sẽ vượt qua các bảng để đại diện quốc gia tham dự vòng chung kết trực tiếp tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 11. Với tổng giải thưởng trị giá 400.000 USD.

Liên hệ