Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Enzy

Chiều 14/1, Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI có buổi ký kết thoả thuận góp vốn và hợp tác kinh doanh cùng Công ty cổ phần Tập đoàn Enzy. Buổi lễ đã diễn ra tại khách sạn Mường Thanh, Đà Nẵng với sự tham gia của đại diện hai bên. Là ông Bùi Đăng Trường – CEO Enzy Food và ông Nguyễn Quang Hoàng – Tổng giám đốc Công ty GFDI.

Hình toàn cảnh buổi làm việc và ký kết hợp tác.

Hình toàn cảnh buổi làm việc và ký kết hợp tác.

Hoạt động này góp phần thúc đẩy kế hoạch phát triển thị trường gia vị sạch và thuần tự nhiên của Enzy cũng như đáp ứng mong muốn đầu tư vào một lĩnh vực mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội mà GFDI luôn hướng tới. Cả hai đơn vị cùng chung chí hướng hợp tác để mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và đưa thị trường thực phẩm Việt phát triển theo một bước tiến mới.

Trước khi tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác, Công ty Enzy giới thiệu với các đại diện tham gia buổi lễ về sản phẩm bột ngon Enzy – gia vị được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên như: su hào, rong biển… không chứa phụ gia, chất điều vị E621, E627, E631,… Đặc biệt là mô phỏng được vị umani gần như bột ngọt – những lợi thế giúp Bột ngon Enzy trở thành loại gia vị an toàn giúp bữa cơm người Việt thơm ngon và chất lượng hơn. Trải qua hơn 2 năm nghiên cứu sản phẩm, hoàn thiện thủ tục pháp lý và xây dựng kênh phân phối trực tiếp, sản phẩm bột ngon Enzy trở thành một gia vị không thể thiếu trong góc bếp của khá nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam.

Đại diện hai bên ký kết hợp tác.

Đại diện hai bên ký kết hợp tác.

Tại buổi lễ, đại diện công ty GFDI – ông Nguyễn Quang Hoàng chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Enzy và nhấn mạnh về sự tin tưởng mà ông cũng như các cộng sự dành cho tương lai của bột ngon Enzy cũng như tiềm năng phát triển của các dòng sản phẩm gia vị với thành phần tự nhiên mà Enzy Food đang nghiên cứu sản xuất.

Đại diện hai bên trao và nhận hoa.

Đại diện hai bên trao và nhận hoa.

Kết thúc buổi lễ, phía GFDI trao tặng hoa và quà đến các đại diện Công ty Enzy như một lời cảm ơn và khẳng định tinh thần hợp tác bền chặt của đôi bên, cùng phát triển các sản phẩm tự nhiên, lành mạnh vì sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện tại nhà máy Enzy Food với tổng diện tích 1200m2 tại KCN Hòa Khánh đã đi vào hoạt động chính thức. Hiện tại công ty đã sở hữu hơn 10 dòng sản phẩm gia vị dành cho cả người lớn và trẻ em đang ăn dặm như: gia vị rắc cơm, hạt nêm trẻ em, muối tôm,… Đầu năm 2024, đội ngũ R&D của dự án đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới là J-care – Canh Dưỡng Sinh và hiện tại Enzy đang tập trung phân phối sản phẩm này. Hiện tại các sản phẩm Canh Dưỡng Sinh J-care đang được phân phối online qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiktok.

 

Liên hệ
Thank you! Sala