Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Seneco

Tháng 10/2020 dự án Seneco xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi “Ý tưởng GFDI” và được ban lãnh đạo công ty chọn làm một trong những dự án đầu tư trọng điểm năm 2021. Seneco là dự án sản xuất và phân phối các sản phẩm tiêu dùng xanh làm từ nguyên liệu lá sen, hướng đến lĩnh vực công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng bền vững và thân thiện với môi trường.
Trải qua thời gian ươm mầm và hoàn thiện các thủ tục pháp lý, đến ngày 3/3/2021, ông Bùi Phạm Minh Toàn – Giám đốc chi nhánh HCM (lúc bấy giờ) đã thay mặt Chủ tịch Nguyễn Quang Hoàng chủ trì buổi Lễ ký kết chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ “Dự án Seneco” giữa PGS.TS Lê Hùng Anh – Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ & Quản lý Môi trường Đại học Công nghiệp TPHCM và công ty GFDI.
Dự án đã trải qua thời gian nghiên cứu thực nghiệm và cải tiến sản phẩm gần 2 năm để có thể đưa ra sản phẩm hoàn mỹ nhất đến tay người tiêu dùng. Sáng ngày 14/07, Ban lãnh đạo Công ty GFDI đã có buổi gặp gỡ và trao đổi cùng PGS.TS Lê Hùng Anh và ông Ngô Minh Kha – Trưởng dự án Seneco về tiến độ nghiên cứu của dự án.
Lãnh đạo GFDI tham quan phòng nghiên cứu dự án Seneco
Qua cuộc gặp gỡ, lãnh đạo GFDI đã bày tỏ quan điểm về tầm nhìn chiến lược của GFDI dành cho các sản phẩm thân thiện môi trường mà Seneco đang hướng đến cũng như lắng nghe những chia sẻ về khó khăn trong quá trình nghiên cứu và những cải tiến đáng kể về mặt chất lượng và tương lai sản phẩm mà đội ngũ nghiên cứu đã và đang thực hiện.
Đoàn GFDI cũng đã đến thăm phòng nghiên cứu sản phẩm của dự án, tận mục sở thị quá trình sản xuất ra sản phẩm dĩa sen cũng như những cải tiến mà team Seneco đã đề cập trong buổi gặp gỡ.
Đây là một dự án đầu tư trọng điểm mà Ban lãnh đạo GFDI luôn quan tâm và dành nhiều kỳ vọng. Dù thị trường vẫn còn nhiều thách thức nhưng GFDI tin rằng Seneco sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp đúng với phương châm phụng sự cộng đồng mà GFDI luôn hướng tới.
Dự án Seneco của GFDI được công nhận là dự án nổi bật của nền kinh tế xanh
Liên hệ
Thank you! Sala