Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

HỆ THỐNG CHI NHÁNH CỦA GFDI

Công ty GFDI chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2018, đến nay đã bước sang năm thứ 7 GFDI vững bước trên chặng đường phát triển tại thị trường đầu tư Việt Nam. Chúng tôi hiện có: 1 Hội sở, 1 Sở Giao dịch Hội sở và 10 Chi nhánh tọa lạc tại các tỉnh, thành phố trọng điểm Việt Nam là: Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Trị, Quy Nhơn – Bình Định, Nha Trang – Khánh Hòa, Đắk Lắk – Buôn Mê Thuột, Bà Rịa – Vũng Tàu, Thừa Thiên Huế, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

 • HỘI SỞ
 • SỞ GIAO DỊCH HỘI SỞ
 • CHI NHÁNH HÀ NỘI
 • CHI NHÁNH QUẢNG BÌNH
 • CHI NHÁNH QUẢNG TRỊ
 • CHI NHÁNH HUẾ
 • CHI NHÁNH QUY NHƠN
 • CHI NHÁNH NHA TRANG
 • CHI NHÁNH ĐẮK LẮK
 • CHI NHÁNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU
 • CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
 • CHI NHÁNH CẦN THƠ

Hội sở

Thành lập vào 05/2018, là cơ quan đầu não điều hành mọi hoạt động và cũng là trái tim của toàn thể công ty, Hội sở GFDI đã tập hợp được những nhân sự vô cùng tận tâm và đầy nhiệt huyết, là đội ngũ nòng cốt truyền lại ngọn lửa đam mê cho các thế hệ nhân viên kế cận của công ty.

 • GFDI Building, 92 đường 29/3, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
 • 02363 555 939
 • cskh@gfdigroups.com

Sở Giao dịch Hội sở

Tiền thân là Chi nhánh Đà Nẵng và Chi nhánh Sông Hàn, Sở Giao dịch Hội sở là nơi quy tụ của những con người tiên phong và tinh anh trong đội ngũ nhân sự của GFDI. Sở Giao dịch Hội sở còn là đơn vị kinh doanh hoạt động vững mạnh và mang lại hiệu quả xuất sắc được Tổng công ty ghi nhận và đánh giá cao.

Thành lập: Tháng 06 năm 2024

 • Tầng 2, tòa nhà Tân Cương, 47 Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 0865835555

Chi nhánh Hà Nội

Hà Nội là chi nhánh Bắc tiến đầu tiên của GFDI sau khi đã củng cố được vị thế vững chắc tại thị trường Đà Nẵng. Chi nhánh Hà Nội cùng với một đội ngũ nhân sự tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉnh chu và cẩn trọng luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thành lập: Tháng 01 năm 2019

Chi nhánh Quảng Bình

CN GFDI Quảng Bình nằm ngay tại con đường sầm uất nhất Tp. Đồng Hới, nơi giao thoa và toạ lạc của các đơn vị viễn thông, ngân hàng và thương hiệu lớn và chắc chắn sự có mặt của GFDI cũng sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp cho quý khách hàng tại Quảng Bình nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ chung.

Thành lập: 12/11/2022.

Chi nhánh Quảng Trị

Chi nhánh Quảng Trị là một điểm sáng trên bản đồ phân bố khu vực Bắc Trung Bộ của GFDI, là nơi hội tụ những con người tận tụy và kiêng cường đến từ vùng đất “địa linh nhân kiệt”. Chi nhánh Quảng Trị đã góp phần mang GFDI đến gần hơn với khách hàng khu vực Bắc Trung Bộ, hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của GFDI.

Thành lập: Tháng 03 năm 2021

Chi nhánh Huế

GFDI Chi nhánh Huế được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2022, dưới sự định hướng và dẫn dắt từ Ban Lãnh đạo, GFDI Chi Nhánh Huế đang ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế trong lĩnh vực quản lý vốn tại mảnh đất cố đô.

Thành lập: Tháng 12 năm 2022

Chi nhánh Quy Nhơn

Chi nhánh Quy Nhơn là chi nhánh đầu tiên được thành lập trong định hướng mở rộng của GFDI, là nơi tập hợp những con người chính trực và quyết đoán, tận tâm và trung hậu. Chi nhánh Quy Nhơn luôn giữ vững vị trí chiến lược của mình tại thị trường Bình Định kể từ những ngày đầu hoạt động.

Thành lập: Tháng 11 năm 2018

Chi nhánh Nha Trang

Chi nhánh Nha Trang tọa lạc tại thành phố thu hút du lịch bật nhất của Việt Nam với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và hấp dẫn đầu tư bởi những lợi thế về hạ tầng, giao thông cũng như chính sách phát triển. Chi nhánh Nha Trang là một nét bứt phá mới trên bản đồ hoạt động của GFDI, hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng khu vực miền Trung và vịnh ngọc.

Thành lập: Tháng 03 năm 2022

 • Tầng 7, Tòa nhà VCN Tower, số 02 Tố Hữu, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • 02363 555 939

Chi nhánh Đắk Lắk

Với mục tiêu và phương hướng phát triển đột phá trong năm 2022, Ban lãnh đạo GFDI đã quyết tâm tiến đến “Thủ phủ cà phê” lừng danh của Việt Nam và tiếp tục đặt nền móng phát triển tại đây.
Chi nhánh Đắk Lắk đã ra đời và được kỳ vọng sẽ mang đến những thành công đáng mong đợi tại thị trường Tây Nguyên, góp phần vào sự phát triển chung của tổng công ty.

Thành lập: Tháng 09 năm 2022

 • Tầng 7, toà nhà Viettel, 48 Lý Tự Trọng, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
 • 0877355799

Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu

Năm 2020 mở đầu chuỗi những sự kiện kinh tế, xã hội nóng nhất hành tinh và Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được thành lập ngay sau đợt giãn cách xã hội đầu tiên vì dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam. Chính vì thế, Vũng Tàu là minh chứng sáng suốt cho tiềm lực phát triển của GFDI dù trong bối cảnh kinh tế đầy khó khăn và thách thức.

Thành lập: Tháng 10 năm 2020

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Từ những ngày đầu thành lập, Chi nhánh Hồ Chí Minh vừa là cầu nối kết nối giữa công ty GFDI và khách hàng khu vực miền Nam; vừa là đơn vị chuyên săn tìm những dự án đầu tư tiềm năng cho GFDI, nổi bật trong đó phải kể đến dự án đầu tư Gaming, dự án Seneco, 2 dự án phim điện ảnh “Thiên Thần Hộ Mệnh” và “Bẫy Ngọt Ngào”. Chi nhánh Hồ Chí Minh là một trong 5 chi nhánh chiến lược đầu tiên của công ty GFDI.

Thành lập: Tháng 07 năm 2019

Chi nhánh Cần Thơ

Chi nhánh Cần Thơ tọa lạc tại khu vực nổi tiếng sầm uất với Chợ đêm Cái Khế và trung tâm thương mại Cái Khế của Tỉnh Cần Thơ, là nơi giao thoa và hội tụ của những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển vượt trội vốn có của GFDI.
GFDI CN Cần Thơ đặt kỳ vọng phát triển vững mạnh mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng thân yêu tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Thành lập: Tháng 07 năm 2023

 • Tầng G, Tòa nhà Hồng Phúc, số 42-48 Phạm Ngọc Thạch, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • 02363 555 939
Liên hệ
Thank you! Sala