Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

36 Giờ Thử Thách Của GFDI Chi Nhánh Quy Nhơn Tại Huyện Tây Giang – Quảng Nam

Từ ngày 29-30/06/2024, tập thể lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên (CBNV) của GFDI chi nhánh Quy Nhơn đã có một hoạt động team building đầy thử thách và đặc biệt tại xã A Vương, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Không giống như các hoạt động team building truyền thống, GFDI Quy Nhơn đã lựa chọn một hành trình đầy thách thức để vượt qua giới hạn bản thân bằng cách chinh phục cung đường núi hoang sơ của huyện miền núi Tây Giang. Những chiến binh của GFDI đã tham gia nhiệt tình với nhiều năng lượng tích cực trong ba hoạt động chính: leo núi, đạp xe và chèo thuyền. Mặc dù gặp phải nhiều trở ngại nhưng toàn đoàn đã thành công và an toàn về đích.

Chuyến đi này không chỉ là một thử thách về thể lực và tinh thần mà còn là cơ hội quý giá để tập thể GFDI Quy Nhơn gia tăng sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống. Những trải nghiệm từ nét hoang sơ và chướng ngại vật của thiên nhiên đã tôi luyện thêm ý chí mạnh mẽ, sẵn sàng bứt phá mọi gian nan thử thách.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa và đầy cảm xúc từ chuyến đi đặc biệt lần này của GFDI chi nhánh Quy Nhơn, minh chứng cho sự đoàn kết và tinh thần vượt khó của tập thể công ty.

Liên hệ
Thank you! Sala