Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI nhận giải top 20 thương hiệu vàng chất lượng dịch vụ năm 2021

Vào sáng ngày 21/11, đại diện GFDI – ông Võ Văn Dũng – Giám đốc kinh doanh CN Hà Nội đã thay mặt Công ty đón nhận giải thưởng “Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2021” tại lễ tổng kết chương trình “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021”.

Để được vinh danh tại hạng mục này, GFDI đã chứng minh được sự hiệu quả, chất lượng dịch vụ trong tư vấn và hỗ trợ khách hàng, hướng đến mục tiêu đổi mới tư duy và góp phần kiến tạo một môi trường đầu tư an toàn, chuyên nghiệp.

GFDI tự hào là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quản lý vốn mang đến sự an toàn và minh bạch, giúp khách hàng thực hiện ước mơ nâng cao chất lượng cuộc sống bằng giải pháp đầu tư hiệu quả.

GFDI xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. Tình cảm cùng sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để GFDI tiếp tục cố gắng mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách trong hiện tại – và cả tương lai. Hãy tiếp tục đón chờ GFDI trong những hành trình sắp tới nhé!

#GFDI #ThuongHieuVangVietNam

Liên hệ
Thank you! Sala