Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Ấn tượng với chương trình “Kiến tạo thịnh vượng” của GFDI chi nhánh Sông Hàn và Quảng Bình

Tối 13/01/2024, GFDI Chi nhánh Sông Hàn kết hợp cùng Chi nhánh Quảng Bình tổ chức long trọng chương trình gặp gỡ khách hàng với chủ đề “Kiến tạo thịnh vượng” tại khách sạn Hilton Đà Nẵng. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho Quý khách hàng tham dự chương trình.

Chương trình “Kiến tạo thịnh vượng” được GFDI Sông Hàn và Quảng Bình tổ chức như một lời cam kết và khẳng định mang đến cuộc sống thịnh vượng cho những quý vị khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng GFDI. Để giúp quý vị khách hàng thân thiết gây dựng một tương lai hưng thịnh và tự tin với tài chính vững vàng, GFDI tự đặt ra và theo đuổi sứ mệnh chung tay kiến tạo sự phồn thịnh chung người Việt, thông qua việc mang đến sự thịnh vượng cho mỗi khách hàng trên dải đất hình chữ S.

Sự kiện “Kiến tạo thịnh vượng” đã đưa khách hàng đi qua nhiều cung bậc cảm xúc trong sự thăng hoa của những thành tựu mà GFDI đạt được, hành trình kiến tạo thịnh vượng, âm nhạc đặc sắc và đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn với các giải thưởng vô cùng lớn: 5 giải khuyến khích mỗi giải 100$; 3 giải Ba mỗi giải 2 chỉ vàng SJC 9999; 2 giải Nhì mỗi giải 1 iphone 15 promax – 256G và 1 giải Nhất là 1 xe SH 125i.

Ngay trong sự kiện, đã có những khách hàng quyết định đồng hành cùng GFDI chi nhánh Sông Hàn trong hành trình kiến tạo thịnh vượng. Chương trình cũng đã tìm kiếm được những chủ nhân may mắn để sở hữu những phần quà vô cùng giá trị mà GFDI chi nhánh đã chuẩn bị trong phần bốc thăm may mắn.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện “Kiến tạo thịnh vượng” của GFDI Chi nhánh Sông Hàn và Quảng Bình!

Liên hệ
Thank you! Sala