Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Ấn Tượng Với Workshop “Cầu Vồng Ma Thuật” Của GFDI Chi Nhánh Nha Trang

Vừa qua, tập thể GFDI chi nhánh Nha Trang đã tổ chức thành công workshop vẽ tranh sáng tạo trên giấy mỹ thuật với chủ đề “Cầu Vồng Ma Thuật” dành cho các thiên thần nhỏ là con em của khách hàng đã đồng hành hoặc đang tìm hiểu về GFDI.

Workshop “Cầu Vồng Ma Thuật” được tổ chức ngay tại văn phòng chi nhánh Nha Trang và diễn ra trong không khí tươi vui, tràn ngập sắc màu và sự sáng tạo. Hoạt động vẽ tranh độc đáo này đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em nhỏ cùng phụ huynh, tạo ra những phút giây trải nghiệm thú vị và gắn kết.

Quý khách hàng và con em của họ đã thực sự có được những giây phút vui vẻ, thư giãn và đầy sáng tạo bên nhau, cùng chung niềm vui với tập thể CBNV GFDI chi nhánh Nha Trang. Đây không chỉ là một hoạt động giải trí mà còn là cơ hội để các em nhỏ phát triển khả năng sáng tạo và tư duy nghệ thuật.

Ngoài việc mang đến những giải pháp quản lý vốn hiệu quả, GFDI còn đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra các sân chơi bổ ích và mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Workshop lần này là một minh chứng cho những nỗ lực đó, giúp nâng cao tinh thần và gắn kết cộng đồng khách hàng của GFDI.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại chương trình workshop của GFDI chi nhánh Nha Trang:

Liên hệ
Thank you! Sala