Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

“Áo ấm tặng Miền ngược” – Ấm lòng người Miền xuôi! Chương trình quyên tặng áo ấm cho trẻ em mầm non vùng cao của Tổng Hội GFDI

Khu vực miền núi phía Bắc nước ta đang trải qua những ngày chìm trong giá rét, rất nhiều hình ảnh của trẻ em dân tộc thiểu số vùng núi tỉnh Hà Giang rét run người được đăng tải và lan rộng trên mạng xã hội. Nhìn những đôi bàn tay, bàn chân nhỏ bé run cầm cập, đôi mắt trong veo ngẩn ngơ vì cái lạnh thấu xương không ai trong chúng ta không khỏi xót thương.

Tổng hội GFDI phát động chương trình quyên tặng áo ấm cũ cho các em bé dân tộc thiểu số trong độ tuổi mầm non và tiểu học của tỉnh Hà Giang và nhận được rất nhiều tấm lòng vàng của các chiến binh nhà G trên khắp cả nước. Không chỉ quyên tặng đồ cũ, các chi nhánh GFDI cũng đặt mua những chiếc áo ấm mới, thơm tho sạch sẽ để gửi đến các điểm trường nội trú cho các em.

Sẽ có thêm những đợt lạnh khác đổ dồn xuống nước ta trong thời gian tới, hy vọng với những chiếc áo ấm chứa dựng nhiều tình yêu thương từ miền xuôi của GFDI sẽ phần nào giúp các em chống chọi qua những đợt giá rét.

Gửi đến các em tình yêu thương, đồng cảm và sẻ chia của tập thể nhà G!

#GFDI_Careers

#Hoạt_động_vì_cộng_đồng

Liên hệ
Thank you! Sala