Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bật tung lưới, thỏa đam mê cùng GFDI futsal khu vực Bình Định

Với mục tiêu mang lại sức khỏe và tinh thần đoàn kết cho cán bộ nhân viên cũng như tạo sân chơi bổ ích nhằm thúc đẩy hợp tác giao lưu nội bộ và tri ân đối tác, khách hàng, GFDI Chi nhánh Quy Nhơn và VPĐD An Nhơn đã phối hợp tổ chức giải bóng đá mini giao hữu Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/04/1975 – 30/04/2022.

Bóng đá giao hữu từ lâu đã là một nét văn hóa truyền thống của GFDI, là hoạt động vừa mang lại sức khỏe thể chất vừa nâng cao tinh thần nhiệt huyết và cảm hứng làm việc cho nhân viên. Giải đấu đã diễn ra trong 2 ngày 23/04 và 24/04/2022 tại sân bóng đá Thông Tin – Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định. Là dịp giao lưu giữa các đội thi GFDI và các đối tác, khách hàng của GFDI tại khu vực Bình Định.

Đội GFDI Hội sở
Đội GFDI Quy Nhơn
Đội FC MF (Mobifone)
Đội Vạn Tín Land
Đội CTCP Dược – TTBYT Bình Định
Đội Gym Nghĩa Hà
Đội CTCP Cảng Quy Nhơn

Sau 3 vòng đấu loại, và 2 trận bán kết, đội Vạn Tín Land đã vào chung kết xếp hạng cùng đội GFDI Hội sở. Các cầu thủ GFDI Hội sở đã thi đấu vô cùng uyển chuyển và có những pha áp sát cầu môn liên tục, gây áp lực với đối thủ Vạn Tín. Tuy nhiên với lối chơi rắn chắc, sắc sảo và kinh nghiệm từng tham gia nhiều giải đấu khu vực, Vạn Tín Land luôn xử lý tốt tình huống bất ngờ và giữ vững khung thành trước đối thủ GFDI. Kết quả chung cuộc: Vạn Tín Land giành cúp vô địch với chiến thắng suýt sao 1 – 0 trước GFDI Hội sở.

Vạn Tín Land tại gala trao giải
Giải nhì chung cuộc được trao cho đội GFDI Hội sở
GFDI CN Quy Nhơn và CTCP Dược – TTBYT Bình Định đồng giải ba
Đội chơi fair play nhất: CTCP Cảng Quy Nhơn
Thủ môn xuất sắc nhất: thủ thành Phạm Quang Đăng – đội Vạn Tín Land
Vua phá lưới: cầu thủ Phước Hậu – đội GFDI CN Quy Nhơn
Cầu thủ xuất sắc nhất: cầu thủ Đình Chiến – đội Vạn Tín Land
Cổ động viên nồng nhiệt nhất: Đội CĐV GFDI Hội sở

Ban tổ chức xin được chúc mừng tất cả các cầu thủ và các đội thi đấu. Chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ, lạc quan và thành công trên mọi lĩnh vực.

Liên hệ
Thank you! Sala