Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bùng nổ cảm xúc với lễ kỷ niệm 5 năm thành lập GFDI Chi nhánh Quy Nhơn

Tối 20/01/2024, tại khách sạn Anya Premier, GFDI chi nhánh Quy Nhơn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và tri ân khách hàng VIP năm 2023. Ban lãnh đạo Tổng Công ty, Lãnh đạo các chi nhánh, các CBNV GFDI Quy Nhơn và đơn vị cùng tiến Quảng Trị cùng hơn 100 khách hàng VIP đã tham dự sự kiện với tâm thế vô cùng phấn khởi để chúc mừng cột mốc 5 năm đáng nhớ của chi nhánh Quy Nhơn.

Sự kiện đã đưa toàn thể quan khách đi qua nhiều cung bậc cảm xúc trong hành trình 5 năm hình thành và phát triển của GFDI chi nhánh Quy Nhơn với các hoạt động ý nghĩa như: Vinh danh khen thưởng, chương trình nghệ thuật đặc sắc, khởi động chu kỳ phát triển mới, tri ân khách hàng VIP… Đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị quà tặng vô cùng hấp dẫn với Giải nhất là xe SH mode, Giải nhì là Ipad10 và 2 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng PNJ.

Cộng hưởng cùng chương trình “Xuân Giáp Thìn – Vững tài chính cùng GFDI”, chi nhánh Quy Nhơn cũng đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng tham dự sự kiện bằng việc nhân đôi quà tặng từ chương trình trong thời gian từ 20-25/01. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và tiến hành hợp tác cùng GFDI Quy Nhơn ngay tại sự kiện, đồng thời tiếp tục nhận những phần quà giá trị là 50$ hoặc nửa chỉ vàng PNJ từ chi nhánh.

Tin rằng, với sự quyết tâm, chung sức, đồng lòng của toàn thể CBNV trong chặng đường chuyển đổi sắp tới, GFDI chi nhánh Quy Nhơn sẽ tiếp tục phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả, từng bước vươn tầm cao mới, đồng hành và mang đến sự thịnh vượng bền vững cho các khách hàng tại khu vực Nam Trung bộ và trên toàn quốc.

Chúc mừng GFDI chi nhánh Quy Nhơn! Cùng xem những hình ảnh ấn tượng của sự kiện ngay bên dưới!

#Kỷ_niệm_5_năm_thành_lập_GFDI_chi_nhánh_Quy_Nhơn

#Tri_ân_khách_hàng_VIP

Liên hệ
Thank you! Sala