Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bùng nổ với “Trại hè Quân đội” của GFDI tại đảo Cù Lao Chàm

Rời đất liền đến với Đảo Cù Lao Chàm xinh đẹp, các thành viên GFDI tham gia “Trại hè Quân đội” đã có những trải nghiệm quý giá khi được hóa thân thành “chiến sĩ” trong 2N1Đ vô cùng đáng nhớ.

Thật may mắn khi các chiến binh nhà G có cơ hội được tham gia huấn luyện và trải nghiệm môi trường sinh hoạt giống như những người lính thực thụ tại Đồn Biên phòng Đảo Cù Lao Chàm trong 2 ngày 29-30/7/2023. Sinh hoạt, rèn luyện theo tiếng kẻng; sắp xếp khu vực giường ngủ cá nhân gọn gàng, gấp nội vụ vuông vắn; tập thể dục buổi sáng; ăn uống theo chế độ chiến sĩ và tự dọn dẹp chén đũa; hành quân trên các tuyến đường quanh đảo có những cây ngô đồng đang nở rộ, băng qua những sườn đồi trên đảo, một bên là biển xanh, nắng vàng, một bên là sườn núi gió thổi rì rào với ba lô nặng 5kg trên vai cùng các chiến sĩ Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm…Tất cả với mục tiêu rèn luyện ý chí quyết tâm, tính kỷ luật, chấp hành nghiêm túc và tuân thủ nội quy để áp dụng trong công việc và cuộc sống của mỗi chiến binh nhà G.

Bên cạnh việc huấn luyện, trải nghiệm như một người lính thực thụ, tập thể CBNV GFDI cũng đã kết hợp thực hiện chương trình thiện nguyện ý nghĩa với việc trao tặng cho trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Trung trên đảo Cù Lao Chàm 03 máy lọc nước với mong muốn trao đến các em học sinh và thầy cô những giọt nước sạch quý giá nơi đảo xa.

Cũng trong chương trình thiện nguyện sáng ngày 30/07, tập thể GFDI đã tiến hành lao động công ích, dọn dẹp vệ sinh khuôn viên sân trường, và đặc biệt chuẩn bị sơn và dụng cụ để “thay áo mới” cho dãy tường rào tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Trung cùng các chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm. Hoạt động diễn ra trong không khí tươi vui giữa tình quân dân thắm thiết, sức mạnh của sự đoàn kết, niềm vui khi được lao động và làm những điều có ích.

Trên hành trình 6 năm phát triển vững mạnh, Ban lãnh đạo GFDI luôn đề cao và đẩy mạnh công tác động viên, khích lệ, thúc đẩy ý chí tinh thần CBNV Khối Kinh doanh bằng những phần thưởng vô cùng xứng đáng, những trải nghiệm khó quên mà hiếm các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay làm được. Sẽ còn rất nhiều chương trình trải nghiệm tuyệt vời, những phần thưởng ý nghĩa đang chờ đợi Khối kinh doanh xuất sắc đạt được trong thời gian sắp tới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng và đáng nhớ của “Trại hè Quân đội” của GFDI nhé!

#GFDI #Trai_he_quan_doi

Liên hệ
Thank you! Sala