Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cập nhật hành trình trại huấn luyện đặc biệt dành cho Biệt đội siêu chiến binh xuất sắc 6 tháng đầu năm của GFDI

🌟Một buổi sáng thứ 7 không như thường lệ, thay vì đến văn phòng và thực hiện những công việc thường ngày, các nhân sự xuất sắc tham gia trại huấn luyện chiến binh của GFDI đã khăn gói lên đường từ sớm tinh mơ khi mặt trời còn chưa thức giấc.

🌟Khởi đầu cho khóa huấn luyện 2N1Đ đầy kỷ luật và nghiêm khắc của các chiến binh GFDI là đoạn đường hành quân dài 10km băng rừng nguyên sinh với đầy đủ tư trang trên vai. Mọi người nối đuôi nhau, men theo con đường quanh co và khúc khuỷu bên triền núi, băng qua những cây cầu gỗ nhỏ giữa các khe núi, lội qua 2 con suối… để đến một thung lũng nhỏ, nằm ẩn mình xung quanh là núi vây quanh.

🌟Một ngày vượt rừng mệt nhoài của các thành viên nhà G đã được đền đáp xứng đáng bằng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bầu không khí trong lành và những thanh âm trong trẻo của núi rừng, được đắm mình trong dòng suối mát lành và bữa tối vô cùng ngon miệng được nấu bởi dân làng Cơ Tu. Tất cả các trại viên đều đã có một đêm lửa trại ấm áp, không điện thoại, không wifi với các tiết mục văn nghệ thân mật và cùng nhau nhìn lại, chia sẻ cảm nhận về một ngày vượt thác băng rừng đã qua.

🌟Ngày thứ 2 của hành trình cũng không kém phần thử thách cho các CBNV xuất sắc GFDI khi phải hành quân hơn 10km trở về điểm tập kết thuyền ở bìa rừng và tiếp tục thử thách chèo thuyền 7km về lại khu huấn luyện làng Arec để kết thúc hành trình huấn luyện của mình. Không để các thành viên GFDI vượt suối dễ dàng, cơn mưa rừng tháng 7 khắc nghiệt đã trút xuống vô cùng bất ngờ, tăng thêm thử thách cho đoàn hành quân GFDI. Hành trình huấn luyện của mọi người đã có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm khi có cơ hội trò chuyện cùng người dân làng Cơ Tu, được chia sẻ rất nhiều kiến thức sinh tồn nơi hoang dã.

⚜️Thủ lĩnh của các chiến binh nhà G – Tổng giám đốc Nguyễn Quang Hoàng đã chia sẻ sau chuyến đi: “Ở đây chúng tôi không còn khoảng cách, ai cũng đều là anh em, ai cũng đều là những người đồng đội”. Thật vậy, GFDI tin rằng sau khi đã cùng nhau trải qua những thử thách sinh tồn khó khăn và khắc nghiệt, các CBNV GFDI chắc chắn sẽ tích lũy cho mình được những kinh nghiệm và cảm xúc quý báu để tiếp tục bứt phá hơn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, cùng GFDI vươn tới đỉnh cao.

👉Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của trại huấn luyện cuối tuần vừa qua của GFDI nhé!

#GFDI#Traihuanluyen#Chienbinh

Liên hệ
Thank you! Sala