Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cập nhật hình ảnh khóa đào tạo quản lý cấp cao của GFDI tháng 8.2023

Trong 2 ngày 29 và 30/8 vừa qua, các cán bộ quản lý cấp cao của GFDI đến từ các chi nhánh Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Sông Hàn, Quy Nhơn, Cần Thơ và Bà Rịa – Vũng Tàu đã được tham gia khóa đào tạo đặc biệt với những nội dung về Hoạch định tài chính; Lập và tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh; Kỹ năng tạo động lực cho nhân viên; Kỹ năng đào tạo huấn luyện cho nhân viên… được giảng dạy bởi Anh Nguyễn Duy Khánh – Giám đốc Phát triển kinh doanh kiêm cố vấn Cấp cao Tổng Giám đốc GFDI.

Lớp đào tạo đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng bởi tinh thần hăng say học hỏi và tích cực trao đổi của các quản lý cấp cao nhà GFDI cùng với những “case study” sát với thực tiễn được anh Nguyễn Duy Khánh chia sẻ một cách tận tình. Khóa tập huấn lần này nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nguồn được GFDI hoạch định tổ chức nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng quản lý đội nhóm của các cán bộ cấp cao, bồi dưỡng họ trở thành đội ngũ nòng cốt, vững vàng kiến thức và kỹ năng để đồng hành lâu dài cùng Công ty và tiếp tục dẫn dắt các thế hệ nhân sự tiếp theo của GFDI.

Các học viên Khóa đào tạo lần này cũng đã đặt ra rất nhiều câu hỏi hay trong suốt các buổi đào tạo và những câu hỏi chất lượng ấy đều đã được giải đáp triệt để và vô cùng thuyết phục bởi Tổng Giám đốc GFDI – Ông Nguyễn Quang Hoàng. Đặc biệt, Tổng Giám đốc cũng đã đánh giá cao tinh thần học hỏi và nghiên cứu hết mình của các cán bộ cấp cao về tham dự. 

Để mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà các CBNV có thể gắn bó và phát triển sự nghiệp lâu dài, GFDI luôn nỗ lực tổ chức các lớp tập huấn và bồi dưỡng nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao đều đặn hàng tuần, hàng quý và hàng năm; giúp cho các nhân sự từ nhân viên, chuyên viên đến cấp quản lý luôn có cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng, phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. 

Chúc các quản lý cấp cao GFDI áp dụng thật tốt các kiến thức đã học vào thực tiễn quản lý và phát triển tại chi nhánh sau khóa đào tạo vừa rồi. Cùng GFDI mang lại những giải pháp hữu ích cho khách hàng trên toàn quốc. 

Liên hệ
Thank you! Sala