Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh Quy Nhơn Tổ Chức Thành Công Hội Thảo Khách Hàng 2024 Lần Thứ 2

Sáng ngày 15/06, Hội thảo khách hàng 2024 lần thứ 2 do GFDI Chi nhánh Quy Nhơn tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn. Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Duy Khánh – Giám đốc phát triển kinh doanh kiêm cố vấn cấp cao TGĐ GFDI; Giám đốc Chi nhánh; Giám đốc Kinh doanh; cùng đội ngũ quản lý và CBNV chi nhánh Quy Nhơn; đặc biệt là hơn 100 vị khách hàng đến từ phố biển.

Với mục tiêu cung cấp thông tin hữu ích về GFDI và chia sẻ chuyên sâu về năng lực quản lý vốn, Chi nhánh Quy Nhơn đã tổ chức sự kiện này để giới thiệu hệ thống chi nhánh trên cả nước, các dự án đầu tư tiềm năng và chiến lược phát triển của GFDI. Đại diện CN Quy Nhơn, ông Nguyễn Việt Toàn – Giám đốc Kinh doanh GFDI Chi nhánh Quy Nhơn, đã chia sẻ thông tin về thị trường, lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, cơ sở pháp lý và các dự án đang được đầu tư phát triển.

Trong phần giao lưu, quý khách hàng đã đặt nhiều câu hỏi trực tiếp và nhận được những câu trả lời rõ ràng từ ông Nguyễn Duy Khánh. Từ đó, giúp khách hàng yên tâm và tự tin hơn khi quyết định đồng hành cùng GFDI ngay tại buổi hội thảo.

Chi nhánh Quy Nhơn đã chuẩn bị những phần quà giá trị dành tặng khách hàng quyết định hợp tác ngay tại hội thảo. Ngoài ra, chương trình ưu đãi đặc biệt và bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng giao dịch từ ngày 15/06/2024 đến hết 18/06/2024 cũng được triển khai. Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh Quy Nhơn để biết thêm chi tiết.

Cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng và đáng nhớ trong Hội thảo khách hàng 2024 lần thứ 2 của GFDI Chi nhánh Quy Nhơn ngay dưới đây! Sự kiện đã mang lại nhiều giá trị và là một bước tiến quan trọng trong việc gắn kết khách hàng với GFDI.

Liên hệ
Thank you! Sala