Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI chính thức khởi công xây dựng nhà máy sản xuất K-Products

Sáng ngày 07/11/2023, tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam, Lễ Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất K- Products đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Lãnh đạo cấp cao GFDI, Lãnh đạo K- Products, đại diện Khu công nghiệp và các khách mời đối tác.

Với quy mô 4000m2, nhà máy sản xuất K-Products đáp ứng được 200 nhân sự làm việc, hệ thống dây chuyền máy móc chính được nhập khẩu mới 100% chính ngạch từ Nhật Bản. Tổng sản lượng sản phẩm được sản xuất ước tính lên đến 15 container 40ft/1 tháng ngay sau khi nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy dự kiến hoàn thành trong vòng 3 tháng và thuận lợi đi vào hoạt động ngay trong Quý I/2024.

Ông Nguyễn Quang Hoàng – Tổng Giám đốc GFDI phát biểu tại Lễ khởi công: “Với những thành tựu đã được trong thời gian qua, các sản phẩm của K-Products không chỉ hướng tới thị trường khó tính như Nhật Bản hay quốc tế, mà còn làm hài lòng các khách hàng với tiêu chí tiện lợi, an toàn dành cho thị trường Việt Nam. Để đáp ứng các đơn hàng lớn trong thời gian sắp tới, việc xây dựng nhà máy sản xuất K-Products là bước đi cần thiết trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn của GFDI và K-Products”.

Tại Lễ khởi công, Ông Trần Bảo Khánh – Giám đốc điều hành K-Products cũng chia sẻ thêm: “Sau những nỗ lực không mệt mỏi, K-Products đã thành công trở thành sản phẩm sở hữu công nghệ retort sản xuất các món ăn Việt đặc trưng ngay tại Việt Nam, chứ không phải ở các nước khác như trước đây. Những sản phẩm của K-Products không đơn thuần chỉ là món ăn Việt mà chính là văn hóa và tinh thần Việt Nam vươn xa hội nhập với thế giới. Nhà máy sản xuất K-Products chính là cột mốc đặc biệt để biến giấc mơ đó trở thành hiện thực”.

GFDI và K-Products hứa hẹn sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng và tiếp tục chia sẻ câu chuyện tạo nên giấc mơ “đưa thực phẩm Việt vươn tầm thế giới” trên hành trình chạm đến niềm tin của khách hàng trong thời gian tới. Góp phần đẩy mạnh hơn nữa, chiếm lĩnh thị phần ngành hàng thực phẩm truyền thống của Việt Nam trên toàn thế giới.

Cùng xem một số hình ảnh đáng nhớ tại Lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất K – Products.

#GFDI

#Dự_án_đầu_tư

Liên hệ
Thank you! Sala