Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chúc mừng 5 năm thành lập công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI 17/05/2028 – 17/05/2023

✅ Ngày 17 tháng 5 năm 2018, Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI chính thức ghi dấu tên mình vào danh sách hồ sơ doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung, chính thức trở thành một doanh nghiệp tiên phong cung cấp các giải pháp đầu tư tối ưu, mang đến một cuộc sống thịnh vượng cho hàng chục ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

✅ 5 năm qua, với định hướng và chiến lược kinh doanh sáng suốt và hiệu quả từ Ban Lãnh đạo, GFDI đã và đang từng bước khẳng định vị thế khi có những thành công đáng ghi nhận trong suốt quá trình hình thành, phát triển và lớn mạnh vững vàng. Từ một doanh nghiệp nhỏ, hiện tại GFDI đã sở hữu cho mình bộ máy nhân sự hơn 600 con người, hệ thống cơ sở gồm Hội sở chính và 11 Chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam. Đó là kết quả của một tổ chức có văn hoá làm việc chuyên nghiệp đi cùng chiến lược kinh doanh không ngừng cải tiến, không ngừng đổi mới và không ngừng sáng tạo của Bộ máy lãnh đạo.

✅ Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập, GFDI xin được gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng GFDI trong suốt hành trình vừa qua. Niềm tin của quý vị chính là niềm tự hào, động lực to lớn thôi thúc GFDI tiếp tục hoàn thiện, vươn tầm cao mới và mang tới những dịch vụ chuyên nghiệp cùng những giá trị tốt đẹp hơn nữa đến với Quý khách hàng, Quý Đối tác. Đồng thời, GFDI cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV đã luôn nỗ lực cố gắng, tận tâm, nhiệt huyết và lựa chọn GFDI là nơi để cống hiến, trau dồi và cùng phát triển sự nghiệp.

✅ Trong chặng hành trình mới cùng dấu mốc 5 tuổi vàng son rực rỡ, GFDI cam kết trở thành doanh nghiệp tiên phong về chất lượng, uy tín và trách nhiệm trong lĩnh vực quản lý vốn. Hy vọng, GFDI sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu để Quý Đối tác, Quý Khách hàng và CBNV tin tưởng để đồng hành trên hành trình thịnh vượng trong tương lai.

#GFDI#5_years_anniversary

Liên hệ
Thank you! Sala