Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chúc mừng 6 năm thành lập Tổng công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI 17/05/2018 – 17/05/2024

✨Công ty GFDI được thành lập ngày 17/05/2018, cho tới nay đã có được sự phát triển vượt bậc và ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực quản lý vốn, uy tín trong lòng các đối tác cũng như trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi hiện có: Hội sở chính và 12 chi nhánh tại các tỉnh, thành phố trọng điểm Việt Nam là: Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đắk Lắk, Nha Trang, Bà Rịa Vũng Tàu, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

✨Hành trình của những người tiên phong luôn là hành trình gặp nhiều khó khăn và thử thách. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, GFDI đã hiện thực hóa hàng ngàn giấc mơ cho người Việt Nam, các khách hàng của GFDI đã “Sống trọn ước mơ” khi tin tưởng và quyết định đồng hành cùng công ty.

✨Nhìn lại 6 năm 1 chặng đường phát triển, từ một doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực Quản lý vốn, hiện nay GFDI đã phát triển nhanh chóng và tham gia vào các lĩnh vực nổi bật như: F&B; Sản xuất hàng tiêu dùng & Thương mại; G-Media; Kinh doanh phân phối BĐS; Thể thao điện tử… đúng theo tầm nhìn chiến lược và định hướng công ty đề ra.

✨Bước sang năm thứ 7, GFDI sẽ tiếp tục xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất để có những bước tiến vững chắc, trưởng thành, sẵn sàng cho nhiều thử thách lớn hơn và vươn đến những thành công rực rỡ hơn nhằm đưa GFDI sớm trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý vốn. GFDI sẽ luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, sự nỗi lực đồng lòng, đoàn kết của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV công ty.

✨GFDI xin được gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng GFDI trong suốt hành trình 6 năm vừa qua. Niềm tin của quý vị chính là niềm tự hào, động lực to lớn thôi thúc GFDI tiếp tục hoàn thiện, đổi mới, sáng tạo để mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp cùng những giá trị tốt đẹp hơn nữa đến với Quý khách hàng, Quý đối tác. Đồng thời, GFDI cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV đã luôn nỗ lực cố gắng, tận tâm, nhiệt huyết và lựa chọn GFDI là nơi để cống hiến, trau dồi để cùng phát triển sự nghiệp.

#GFDI#Kyniem6nam

#HappyAnniversary

Liên hệ
Thank you! Sala