Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chúc mừng đội bóng Anh Em GFDI Sông Hàn giành Huy Chương Đồng tại VCK Quốc gia Giải bóng đá 7 người Huyndai thành công cúp VSC – S3 2023

🥉Được dẫn dắt bởi HLV Trần Văn Trung, đội bóng Anh Em GFDI đã giành Huy chương đồng tại đấu trường quốc gia sau 2 ngày thi đấu liên tục bán kết và chung kết tại sân vận động Gia Định, Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

🥉VSC – S3 2023 là một trong những giải đấu sân 7 cấp quốc gia được truyền thông rất lớn bởi hệ sinh thái của Truyền hình Cáp Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo đài trên cả nước.

🥉Là một trong những đội tuyển tân binh được tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc nhất khu vực miền Trung, đội bóng Anh Em GFDI Sông Hàn đã chứng minh thực lực không hề tầm thường khi lần lượt tiến vào tứ kết, bán kết và cuối cùng là chung kết, thi đấu quyết liệt cùng với những đội bóng tên tuổi như SHB, OCB, Bamboo, Thiên Khôi…

🥉Đây sẽ là động lực to lớn giúp Anh Em GFDI Sông Hàn tiếp tục tập luyện, nâng cao thể lực cũng như chiến thuật thi đấu để tiếp tục thể hiện tài năng, tinh thần thể thao sân cỏ tại các mùa giải tiếp theo.

#AEGFDISÔNGHÀN

#VSC_S3_2023

Liên hệ
Thank you! Sala