Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chuỗi hoạt động “Vui Tết Trung Thu” náo nhiệt của các cơ sở GFDI trên toàn quốc

🏮 Nối tiếp truyền thống “Đón Trăng tháng 8”, Tổng Công ty GFDI luôn đặc biệt “để dành” lễ hội Trung thu rộn ràng với mong muốn mang đến các em nhỏ cùng CBNV những giây phút đáng nhớ và ấm áp trong mùa Tết đoàn viên.

🏮 Các chi nhánh trực thuộc Tổng Công ty GFDI trên toàn quốc gồm: Chi nhánh Sông Hàn, Chi nhánh Đà Nẵng, Chi nhánh Hà Nội, Chi nhánh Quảng Trị, Chi nhánh Quy Nhơn… đã đồng loạt tổ chức các chương trình ý nghĩa dành riêng cho các thiên thần nhỏ nhà G.

🏮 Nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống dành cho các bạn nhỏ và phụ huynh cùng tham dự. Đây là cơ hội để các cháu là con em CBNV GFDI có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và thắt chặt thêm tình đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, đồng thời hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu.

🏮 Trong ngày hội, các em vô cùng háo hức khi được rước đèn, được phá cỗ. Đặc biệt hơn, các bạn nhỏ còn được xem các tiết mục múa lân đặc sắc và các tiết mục văn nghệ sôi động cuốn hút. Bên cạnh đó, những chiếc lồng đèn đẹp mắt, đa dạng về kiểu dáng đã tạo nên một bức tranh Trung thu thực sự sống động và đa sắc màu tại các cơ sở GFDI trên toàn quốc.

🏮 GFDI hy vọng rằng, những hoạt động bổ ích này sẽ đem đến cho các em nhiều niềm vui, tiếng cười. Cùng nhìn lại những hình ảnh đón Trung thu đáng nhớ của các thiên thần nhỏ nhà G nhé!

#GFDI_Careers#Trung_thu#Vui_hội_trăng_rằm

Liên hệ
Thank you! Sala