Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chương trình “Khám sàng lọc – Tư vấn sức khỏe miễn phí” của GFDI Cần Thơ thành công tốt đẹp

Sáng nay 18/11, tại Văn phòng Chi nhánh, GFDI Cần Thơ đã tổ chức thành công chương trình “Khám sàng lọc – Tư vấn sức khỏe miễn phí” được phối hợp cùng Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh, với gói khám trị giá 2.000.000 đồng dành riêng cho Quý khách hàng của GFDI Chi nhánh Cần Thơ.

Chương trình đã có sự tham gia đông đảo của Quý khách hàng. Tại buổi “Khám sàng lọc – Tư vấn sức khỏe miễn phí”, các bác sĩ đã tận tình tư vấn về tình trạng sức khỏe cụ thể của từng khách hàng và làm các xét nghiệm cần thiết như: Đo huyết áp; Xét nghiệm máu (phân tích tế bào máu để tầm soát ung thư máu, đái tháo đường, Virus Viêm gan B, kiểm tra chức năng thận và độ lọc cầu thận); Siêu âm động mạch cảnh để tầm soát nguy cơ đột quỵ để có thể đưa ra kết quả thăm khám chính xác nhất.

Tập thể CBNV GFDI Chi nhánh Cần Thơ đã tận tâm, nhiệt tình đón tiếp và hướng dẫn khách hàng trong quá trình thăm khám. Bên cạnh đó, các khách hàng cũng được tìm hiểu thêm những thông tin lĩnh vực hoạt động của GFDI cũng như các cơ hội đầu tư hấp dẫn và đồng hành cùng GFDI chi nhánh Cần Thơ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh đẹp của chương trình “Khám sàng lọc – Tư vấn sức khỏe miễn phí” hôm nay!

#GFDI_Chi_nhánh_Cần_Thơ

Liên hệ
Thank you! Sala