Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH PRIVATE PARTY “GẮN KẾT DÀI LÂU” CỦA GFDI

Trong 2 ngày 24-25/05/2024, Tổng công ty GFDI đã tổ chức chương trình du lịch Đà Nẵng 2N1Đ cùng Private Party sang trọng và đẳng cấp dành cho những Quý khách hàng thỏa mãn điều kiện tham gia chương trình “Gắn kết dài lâu” diễn ra trong 03 tháng 2-3-4/2024. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tuyệt vời cho toàn thể Quý khách hàng tham dự.

Tại Private Party “Gắn kết dài lâu”, trong không gian lung linh của tầng 19 khách sạn Vanda, nơi nhìn bao quát toàn thành phố về đêm, Quý vị khách hàng của GFDI đã có những giây phút thăng hoa tuyệt vời khi đến thăm TP Đà Nẵng. Tại buổi tiệc này, Ban lãnh đạo GFDI đã giao lưu và lắng nghe nhiều hơn những tâm tình từ chính những vị khách hàng thân thiết của công ty. Từ đó, GFDI sẽ ngày một cải thiện cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ sản phẩm của mình, để cùng nhau tạo ra giấc mơ Việt, vì người Việt.

Bên cạnh tham dự Private Party thân mật cùng Ban lãnh đạo, chiều 24/05, các vị khách quý đã ghé thăm Hội sở GFDI và tham quan các dự án của GFDI: Tòa nhà văn phòng cho thuê và Nhà máy sản xuất sản phẩm K Products. Sáng 25/05, đoàn khách quý tiếp tục thăm thú những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng như: Bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, …

Khách hàng và Ban lãnh đạo GFDI chụp ảnh kỷ niệm trước tòa nhà Hội sở GFDI
Tòa nhà Hội sở GFDI (bên phải) và Tòa nhà văn phòng cho thuê (bên trái)
Nhà máy sản xuất sản phẩm K Products

Chương trình Private Party “Gắn kết dài lâu” là một dịp tri ân đặc biệt mà GFDI gửi đến những Quý khách hàng thân thiết đã lựa chọn đồng hành dài lâu cùng Công ty trong tháng 2-3-4/2024.

GFDI đã có những kế hoạch và định hướng để gắn kết lâu dài, cùng khách hàng phát triển thịnh vượng và bền vững. Bên cạnh đó, GFDI cam kết sẽ luôn đồng hành và mang đến những đặc quyền, dịch vụ chăm sóc cùng sản phẩm chất lượng hơn nữa cho toàn thể khách hàng trong thời gian tới.

Mời quý vị cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của chương trình “Gắn kết dài lâu” vừa qua của GFDI nhé!

Liên hệ
Thank you! Sala