Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Đông ấm vùng cao” của GFDI CN Hà Nội

Ngày 30/1/2024, GFDI chi nhánh Hà Nội kết hợp cùng Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Bắc Kạn và Công ty cổ phần khoáng sản Bắc Kạn tổ chức Chương trình Đông ấm vùng cao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Cốc Đán, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cốc Đán là trường bán trú, có 355 học sinh, trong đó hơn 2/3 thuộc hộ nghèo và cận nghèo; có 192 em trong diện được ở lại trường sinh hoạt, tuy nhiên do điều kiện nhà trường khó khăn nên vẫn còn 72 em nhà rất xa không có chỗ ở, hằng ngày cắp sách tới trường trong điều kiện thời tiết lạnh giá. Có cô giáo đã chia sẻ: “Các em và cả gia đình các em trong diện được ở bán trú không muốn về nhà vì nhà xa quá, khổ quá”.

Thấu hiểu được những vất vả đó, tập thể GFDI Chi nhánh Hà Nội cùng Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Bắc Kạn và Công ty cổ phần khoáng sản Bắc Kạn đã tặng trường Cốc Đán 10 chiếc giường tầng, 20 bộ chăn gối, 01 máy lọc nước; tặng các em học sinh 40 suất chăn ấm, áo ấm, 10 suất đồ dùng học tập và 02 phần quà là tiền mặt để hỗ trợ trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị quà tặng gần 40 triệu đồng.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình “Đông ấm vùng cao” của GFDI chi nhánh Hà Nội nhé!

Liên hệ
Thank you! Sala