Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chương trình thiện nguyện ý nghĩa ” Vui tết Trung Thu 2023″ của GFDI CN Hà Nội

✨Trong 2 ngày 23-24/09/2023, tập thể Lãnh đạo và CBNV GFDI chi nhánh Hà Nội đã phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức chương trình thiện nguyện “Vui Tết Trung thu” cho trẻ em tại xã Nhân Mỹ, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Các hoạt động diễn ra tại chương trình thiện nguyện bao gồm: Khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí; Tổ chức Đêm hội Trăng rằm, tổ chức các hoạt động vui chơi rước đèn, phá cỗ, trao quà và các suất học bổng cho các em thiếu nhi.

✨ Đến với chương trình thiện nguyện lần này, các CBNV GFDI Chi nhánh Hà Nội đã hoạt động rất sôi nổi, thể hiện được tinh thần xung kích, năng động, sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng và xã hội. Với cương vị là đồng tài trợ cho chương trình, GFDI Chi nhánh Hà Nội đã mang đến 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, và 20 áo ấm cho 20 em học sinh nghèo vượt khó của xã Nhân Lạc.

✨ Hoạt động khám chữa bệnh miễn phí và chương trình Đêm hội Trăng rằm được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và mang đến sự gần gũi, thân thương cho các em nhỏ khi tham gia. Rất nhiều nụ cười hạnh phúc đã xuất hiện trên gương mặt của các em thơ khi được khám bệnh tận tình và vui chơi thỏa thích. Các CBNV GFDI chi nhánh Hà Nội không chỉ mang đến niềm vui cho các bạn nhỏ nơi đây, mà còn tạo nên những kỷ niệm đẹp và đáng quý cho chính các chiến binh nhà G.

✨ Phát huy hiệu quả tinh thần thiện nguyện vì cộng đồng từ Tổng Công ty, tập thể GFDI Hà Nội đã có được hoạt động vô cùng nhân văn và ý nghĩa trong “mùa trăng tròn” năm nay. Chắc rằng, sẽ còn nhiều chương trình thiện nguyện nữa sẽ được Người GFDI tổ chức và tham gia trong thời gian tới.

✨ Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình “Vui Tết Trung thu” của GFDI chi nhánh Hà Nội nhé!

#vui_tết_trung_thu

#GFDI

#hoạt_động_cộng_đồng

Liên hệ
Thank you! Sala