Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công bố kết quả cuộc thi sáng tạo Video ngày Gia đình Việt Nam cùng GFDI

🌟Vậy là sau hơn 3 tuần phát động kể từ ngày 13/6, cuộc thi “𝐒𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐨 𝐯𝐢𝐝𝐞𝐨 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐆𝐅𝐃𝐈” đã diễn ra thành công tốt đẹp với 25 video dự thi, trong đó có 22 video dự thi đạt yêu cầu đã đề ra.

Các video dự thi đều đã trải qua quá trình sàng lọc sơ bộ trước khi được đăng tải công khai lên fanpage GFDI Careers, mỗi video đều mang một màu sắc riêng, thể hiện được tâm tư và thông điệp giàu cảm xúc mà người thực hiện mong muốn truyền tải.

🌟Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi gồm có: Anh Nguyễn Duy Khánh – Giám đốc Khối phát triển kinh doanh; Chị Trang Trần – Phụ trách Phòng CSKH và Chị Nguyễn Thị Kim Thoa – Trưởng phòng Marketing, đã thống nhất chọn ra 3 video có nội dung xuất sắc nhất cùng 5 video có lượt tương tác bình chọn cao nhất và đạt yêu cầu cuộc thi để tiến hành chấm điểm chung cuộc.

💯𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐯𝐢𝐝𝐞𝐨 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐢́𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐬𝐚𝐮:

* 50% dựa trên ý tưởng sáng tạo, đầu tư cho video

* 50% dựa trên lượt like, share, comment tương ứng với 1-2-3 điểm

* +10 điểm nếu có đăng thêm trên nền tảng Tiktok và gửi link về cho BTC

🌟Chủ nhân của các video được chọn vào vòng chung khảo bao gồm: Hoàng Thị Hồng Nhung – CN Hồ Chí Minh, Giả Hoàng Vũ – CN Đắk Lắk, Nguyễn Thị Gia Bảo – CN Sông Hàn, Nguyễn Thị Kim Tuyết – CN Đà Nẵng, Nguyễn Duy Khánh – CN Đà Nẵng, Lê Thị Thúy Hằng – CN Đà Nẵng, Vũ Thiều Minh – CN Hà Nội và Team DN3 – CN Đà Nẵng.

💯Sau khi tổng kết điểm cuối cùng từ lượt tương tác và trung bình điểm từ ban giám khảo, ban tổ chức xin được chúc mừng các anh chị sau đây đã xuất sắc giành các giải thưởng của cuộc thi:

❇️ Giải nhất: Nguyễn Thị Gia Bảo – CN Sông Hàn

❇️ Giải nhì: Team DN3 – CN Đà Nẵng

❇️ Giải ba: Hoàng Thị Hồng Nhung – CN Hồ Chí Minh

Giải thưởng dành cho chủ nhân các video xuất sắc sẽ là Voucher với giá trị tương ứng 3, 2, 1 triệu đồng sử dụng tại Nhà hàng Làng Nghệ hoặc mua các sản phẩm của K-Products. BTC sẽ liên hệ trao giải cho các thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các anh chị. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian tham gia cuộc thi ý nghĩa lần này và chúc mọi người sẽ luôn thành công ở các đấu trường khác trong tương lai.

#GFDI#Ketqua#Cuocthisangtaovideo#NgaygiadinhVN

Liên hệ
Thank you! Sala