Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Độc đáo với “Trại hè Quân đội” Biệt đội chiến binh đợt 2 của GFDI

Tiếp nối thành công của trại huấn luyện đợt 1 “Biệt đội siêu chiến binh” được tổ chức tại Tây Giang – Quảng Nam, trại huấn luyện tập trung đợt 2 với chủ đề “TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI” được Công ty GFDI tổ chức tại đảo Cù Lao Chàm – Quảng Nam. Khác hẳn với trại huấn luyện chiến binh đợt 1 được tổ chức tại địa hình rừng nguyên sinh, chương trình trại đợt 2 lần này được tổ chức trên đảo và trong môi trường quân đội đầy tính kỷ luật.

Đây là chương trình huấn luyện đặc biệt khi các chiến binh sẽ được sinh hoạt, tập luyện như một chiến sĩ thực thụ với cuộc sống quân ngũ chân thực, nguyên tắc, sẽ không có điện thoại hay mạng xã hội. Các nhân sự tham gia chương trình lần này sẽ trải qua các bài huấn luyện đặc biệt của môi trường quân đội, kết hợp cùng hoạt động công ích ý nghĩa tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Trung ngay trên đảo.

Trại huấn luyện đợt 2 lần này là phần thưởng vô cùng xứng đáng cho các CBNV Khối Kinh doanh có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2023 của các CN Hà Nội, CN Quảng Bình, CN Huế, CN Nha Trang, CN Đắk Lắk, CN Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có sự tham gia của Ban Lãnh đạo GFDI cùng các Quản lý, TBP tại HO. Chương trình huấn luyện sẽ được diễn ra trong 2N1Đ tại Đảo Cù Lao Chàm – Quảng Nam.

Thời gian: 6:00 ngày 29/7 (Thứ 7) đến 15:00 ngày 30/7 (Chủ nhật)

Các chiến binh nhà G hãy sẵn sàng để tham gia và tạo nên một kỳ huấn luyện khó quên cùng GFDI nhé!

#GFDI#Traihuanluyentaptrung#Fighting

Liên hệ
Thank you! Sala