Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đong đầy cảm xúc với loạt sự kiện “Mùa hiếu hạnh – Trao yêu thương 2023” của GFDI

Trong các ngày 18 và 26/8, các chi nhánh thuộc tổng công ty GFDI đã đồng loạt tổ chức chương trình tri ân các bậc sinh thành dịp Vu Lan 2023 với chủ đề “Mùa hiếu hạnh – Trao trọn yêu thương” đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Chi nhánh Sông Hàn với sự tham dự của Tổng giám đốc Nguyễn Quang Hoàng cùng toàn thể CBNV của chi nhánh đã tạo nên một chương trình tri ân ấm cúng dành cho các ba mẹ có con đang làm việc tại GFDI Sông Hàn. Những lời chia sẻ đầy xúc động, những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt nghẹn ngào đầy yêu thương đã tạo nên một buổi tối thật đong đầy cảm xúc. Trong không gian ấm cúng của Nhà hàng Làng Nghệ, với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc, các ba các mẹ đã phần nào hiểu rõ hơn về GFDI nơi con mình đang làm việc và cống hiến hằng ngày. “Mùa hiếu hạnh 2023” đã thực sự vẹn tròn tại GFDI chi nhánh Sông Hàn.

Chi nhánh Đà Nẵng mang đến cho những bậc sinh thành một chương trình tri ân hoành tráng và tràn đầy năng lượng. Chuyến đi 2N1Đ tại Hội An đã mang đến cho các ba mẹ và toàn thể CBNV GFDI chi nhánh Đà Nẵng nhưng giây phút hạnh phúc bên nhau. Teambuilding tươi trẻ, năng động là cơ hội để ba mẹ chứng kiến được những khoảnh khắc con mình có môi trường làm việc lý tưởng và tươi vui. Và đêm Gala lại là cơ hội để những người con thể hiện tình cảm yêu thương, trân quý gửi đến những bậc sinh thành đáng kính. GFDI tin rằng, đây sẽ là “Mùa hiếu hạnh” ý nghĩa và đáng nhớ mà chi nhánh Đà Nẵng đã tạo nên để tri ân đấng sinh thành.

Trong không gian vừa ấm cúng vừa sang trọng của nhà hàng, tập thể CBNV Chi nhánh Quy Nhơn đã tạo nên một đêm tri ân ấn tượng khi mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những lời tri ân ngọt ngào dành cho cha mẹ của mình. Kết hợp với đêm tri ân, các CBNV GFDI Quy Nhơn có sinh nhật trong tháng 8 đã cùng nhau thổi nến và đón chào tuổi mới bên cha mẹ và đồng nghiệp với rất nhiều cảm xúc tuyệt vời.

Tập thể CBNV GFDI chi nhánh Đắk Lắk với văn hóa đặc trưng của bản địa đã làm nên một đêm tri ân hết sức đặc biệt dành cho quý vị phụ huynh. Thưởng thức rượu cần, sinh hoạt giao lưu bên trong nhà văn hóa của đồng bào, trao gửi những món quà yêu thương tri ân đến cha mẹ và hàn huyên bên những món ngon của phố núi, tất thảy những điều này chắc hẳn đã tạo nên nhiều niềm vui cho những bậc sinh thành.

Chuỗi hoạt động tri ân “Mùa hiếu hạnh – Trao trọn yêu thương 2023” của GFDI vẫn đang tiếp tục được thực hiện. Những hình ảnh đẹp và đáng nhớ trong dịp này sẽ liên tục được cập nhật, các thành viên nhà G đừng bở lỡ nhé!

Liên hệ
Thank you! Sala