Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Dự án K-Products của GFDI nhận được nhiều phản hồi tích cực tại Hội Chợ Thaifex 2023

✅ Tuần vừa qua Hội chợ chuyên ngành thực phẩm và đồ uống hàng đầu châu Á – Thaifex 2023 đã diễn ra từ ngày 23 đến 27/05 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Quốc Tế IMPACT, Bangkok, Thái Lan với sự tham gia của hơn 3.000 công ty đến từ 43 quốc gia. Góp mặt ở Thaiflex năm nay còn có sự hiện diện của start up K-Products – Một dự án đầy tiềm năng mà GFDI đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện từ tháng hồi cuối tháng 3/2023.

✅ Qua sự kiện, K-Products đã rất thành công thu về nhiều tín hiệu tốt đẹp, nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ các đối tác và khách hàng mục tiêu đến từ Trung Quốc, Hong Kong, Châu Âu, Úc,… Đại diện K-Products và các bên đã ngay lập tức có những cuộc trao đổi sâu ngay tại sự kiện và có những tín hiệu đáng vui mừng cho sự hợp tác lâu dài.

✅ Với sản phẩm mới lạ cùng công nghệ retort tiên tiến đến từ Nhật Bản, giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị độc đáo của các món ăn truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, K-Products đã thành công phân phối tại hệ thống các siêu thị tại Việt Nam, Nhật Bản. Thông qua Hội chợ Thaiflex, các sản phẩm của K-Products sẽ có cơ hội tiến xa hơn nữa vào những thị trường tiềm năng và đầy hứa hẹn.

✅ Với mục tiêu GFDI và K-Products không chỉ là đối tác về kinh tế và quản trị, thông qua việc đầu tư dự án, GFDI còn trao gửi niềm tin vào mục tiêu cùng đưa ẩm thực truyền thống của Việt Nam vươn tầm thế giới.

✅ Để những sản phẩm của K-Products được tiếp cận đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, tháng 6 này, K-Products sẽ có mặt tại Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2023, quý đối tác và khách hàng có thể đến thăm gian hàng và trải nghiệm sản phẩm tại:

👉Gian hàng: Số 22A

⏰Thời gian: Ngày 06 – 11/06/2023

🏠Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm Đà Nẵng – số 09 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

#GFDI#Kproducts#Thaiflex2023

Liên hệ
Thank you! Sala