Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Dự án K-Products của GFDI thành công ký kết đề án trị giá 1 triệu USD với Betohasu Nhật Bản

✅ GFDI đạt được bước tiến mới trong quá trình phát triển vững mạnh, khi dự án K-Products của công ty đã ký kết hợp tác thành công cùng đối tác Betohasu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thực phẩm Việt Nam sang Nhật Bản với phụ lục hợp đồng trị giá 1 triệu USD.

✅ Ngày 27/09/2023, chương trình gặp gỡ Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 với chủ đề “Thúc đẩy hợp tác thương mại đầu tư giữa Nhật Bản và Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam” đã được long trọng tổ chức tại phòng Hội nghị, khách sạn Keio Plaza, Tokyo – Nhật Bản. Chương trình có sự tham dự của Ông Phan Văn Mãi – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM; Ông Takebe Tsutomu, Cố vấn đặc biệt Liên minh Nghị sỹ hữu nghị Việt – Nhật; Ông Phạm Quang Hiệu, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Bà Lê Thị Huỳnh Mai, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

✅ Đại diện dự án K-Products của GFDI vinh dự là một trong những đơn vị được góp mặt trong chuyến đi và đặt bút ký kết đề án trị giá 1 triệu USD với đối tác Betohasu phía Nhật Bản. Với mục đích nâng tầm chất lượng thực phẩm đóng gói Việt Nam, nội dung ký kết nhấn mạnh đề án lần này sẽ tập trung về các kênh phân phối chủ lực bao gồm : Horeca & ứng dụng cung cấp giải pháp giảm thiểu chi phí, đồng đều hương vị, dễ dàng mở rộng chuỗi hệ thống. Cùng với đó là các chuỗi hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ tại Nhật Bản

✅ Trong chiến lược phát triển dài hạn của mình, công ty GFDI đã luôn đặc biệt dành sự quan tâm cùng những doanh nghiệp và dự án sản phẩm tiêu dùng tiện lợi, thuần tự nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội. GFDI và K-Products là đối tác về kinh tế và quản trị, thông qua việc đầu tư dự án GFDI đặt nhiều kỳ vọng và mục tiêu cùng đưa ẩm thực truyền thống của Việt Nam vươn tầm thế giới.

———

Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI

🏠 Địa chỉ: 92 Đường 29 tháng 3, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

📞Hotline: 02363.555.939

📱 Đường link tài khoản Zalo Official Account: https://zalo.me/3480483086100262851

🔸 Hệ thống chi nhánh: https://gfdigroups.com/he-thong/

🔸Website: https://gfdigroups.com

🔸Fanpage: https://www.facebook.com/GFDIgroup

🔸Youtube: https://www.youtube.com/@gfdigroups

Liên hệ
Thank you! Sala