Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Bà Rịa – Vũng Tàu đồng hành cùng chương trình “Cảnh sát biển với đồng bào dân tộc, tôn giáo”

Sáng ngày 18/11/2023, Đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 3 – BTL Cảnh sát biển Việt Nam cùng các đơn vị đồng hành, trong đó có GFDI CN Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức các hoạt động công tác dân vận “Cảnh sát biển với đồng bào dân tộc, tôn giáo” tại phường 11, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong khuôn khổ các hoạt động dân vận của Đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 3 – BTL Cảnh sát biển Việt Nam lần này, GFDI CN Bà Rịa – Vũng Tàu đã tham dự Hội nghị tuyên truyền Luật Cảnh sát biển Việt Nam năm 2018: Luật phòng chống ma túy và tặng quà cho cán bộ, nhân dân và học sinh trên địa bàn phường 11, Tp Vũng Tàu.

Tại hội nghị, GFDI CN Bà Rịa – Vũng Tàu đã trao tặng 40 phần quà hiện kim, mỗi phần trị giá 500.000đ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo đồng bào tôn giáo và các em học sinh nghèo vượt khó. Bên cạnh đó, tập thể CBNV GFDI Bà Rịa Vũng Tàu cũng mang đến 20 phần quà hiện vật là các sản phẩm K-Products để gửi đến các cán bộ, đội ngũ y bác sĩ cùng tham gia khám chữa bệnh cho bà con nhân dân tại chương trình.

Với việc tham gia 2 năm liên tiếp hoạt động này, GFDI CN Bà Rịa – Vũng Tàu đã thể hiện tốt tinh thần mà Tổng công ty GFD đề ra, đó là luôn đoàn kết, phối hợp với các cơ quan ban ngành tại địa phương tổ chức những chương trình ý nghĩa cho đồng bào, dân tộc và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân.

Một số hình ảnh ý nghĩa của GFDI CN Bà Rịa – Vũng Tàu tại chương trình lần này!

Xem thêm: https://baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202311/canh-sat-bien-voi-dong-bao-dan-toc-ton-giao-996115/

Liên hệ
Thank you! Sala