Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Chi nhánh Đà Nẵng đồng hành cùng Đoàn Thanh niên Công an TP Đà Nẵng hỗ trợ bà con Cơ Tu xây dựng nông thôn mới.

Ngày 20-8, tại thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, Đoàn Thanh niên Công an thành phố phối hợp cùng các đơn vị Đoàn Thanh niên khác trên địa bàn Đà Nẵng tổ chức Chương trình hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho thôn, bản năm 2023. GFDI Chi nhánh Đà Nẵng vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ và đồng hành cho chương trình ý nghĩa này.

Trong hoạt động lần này, GFDI chi nhánh Đà Nẵng kết hợp cùng các đơn vị tham gia chương trình đã giúp cho người dân tại địa phương tiếp cận kỹ năng sử dụng máy tính. Tổ chức thu mua hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nhân dân. Hỗ trợ các em học sinh được tập huấn hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước. Tặng 24 chiếc bàn, 600 chiếc ghế, 2 loa xách tay phục vụ sinh hoạt cộng đồng cho bà con nhân dân. Trao tặng 200 suất quà cho người dân. Khám sức khỏe, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 170 hộ dân với 651 nhân khẩu là người đồng bào Cơ tu tại thôn Phú Túc. Với tổng chi phí triển khai chương trình gần 200 triệu đồng.

Với nhiều hoạt động vì cộng đồng liên tục được tổ chức trong thời gian gần đây, GFDI chi nhánh Đà Nẵng đã phát huy hiệu quả tinh thần và chủ trương của Tổng công ty. Bên cạnh việc tăng cường, thúc đẩy kinh doanh đạt kết quả tốt thì GFDI luôn đề cao tinh thần vì cộng đồng, hỗ trợ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt góp phần xây dựng đất nước phát triển tốt đẹp hơn.

Rất nhiều hình ảnh đẹp đã được ghi lại trong hoạt động ý nghĩa lần này của GFDI Chi nhánh Đà Nẵng!

Liên hệ
Thank you! Sala