Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Chi Nhánh Đắk Lắk Đồng Hành Cùng Hành Trình Đỏ Toàn Quốc Lần Thứ XII “Giọt Hồng Tây Nguyên”

Trong hai ngày 1-2/06/2024, tại Nhà Văn hóa tỉnh Đắk Lắk, tập thể quản lý và cán bộ nhân viên (CBNV) GFDI Chi nhánh Đắk Lắk đã tích cực tham gia chương trình khai mạc Hành trình Đỏ toàn quốc lần thứ XII với chủ đề “Giọt hồng Tây Nguyên”. Đây là hoạt động do Ban chỉ đạo Quốc gia Hiến máu tình nguyện và UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức, nhằm kêu gọi cộng đồng tham gia hiến máu cứu người.

Trong khuôn khổ chương trình, những GFDIer đủ điều kiện sức khỏe đã tham gia hiến máu, gửi trao những “giọt hồng” quý giá. Hoạt động hiến máu không chỉ thể hiện tinh thần nhân đạo mà còn là nghĩa cử cao đẹp, giúp đỡ những bệnh nhân cần máu, mang lại hy vọng và sự sống cho nhiều người.

Không chỉ dừng lại ở việc hiến máu, tập thể GFDI Chi nhánh Đắk Lắk còn tham gia trưng bày và quảng bá thương hiệu tại gian hàng do Ban tổ chức sắp xếp. Đây là cơ hội để GFDI giới thiệu về công ty, các sản phẩm và dịch vụ đến với cộng đồng, khẳng định uy tín và vị thế của GFDI trên thị trường.

Nhân dịp này, GFDI Chi nhánh Đắk Lắk cũng trao tặng 100 phần quà động viên tinh thần cho các tình nguyện viên hiến máu, và 5 phần quà thiết thực cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm và sự quan tâm, chia sẻ của GFDI đối với cộng đồng, góp phần làm nên một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật ý nghĩa và đáng nhớ.

Hoạt động lần này không chỉ là dịp để GFDI quảng bá thương hiệu mà còn thể hiện hình ảnh đẹp về những con người GFDI: không chỉ kinh doanh tốt mà còn luôn sẵn lòng cống hiến cho quê hương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây là một phần trong chiến lược phát triển bền vững của GFDI, cam kết gắn kết với cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của GFDI Chi nhánh Đắk Lắk trong hoạt động ý nghĩa lần này:

Liên hệ
Thank you! Sala