Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI chi nhánh Đắk Lắk tham gia chia sẻ về doanh nghiệp tại chương trình “Kết nối kinh doanh” của BNI Bazan

✅ Ngày 22/09/2023, Chị Nguyễn Thị Hồng Nhi – Giám đốc GFDI chi nhánh Đắk Lắk đã vinh dự trở thành diễn giả trong buổi giới thiệu công ty và chia sẻ giải pháp đầu tư của GFDI với cộng đồng doanh nhân BNI Bazan tại Đắk Lắk.

✅ Trong buổi họp chia sẻ này, Chị Hồng Nhi đã mang đến cho lãnh đạo các doanh nghiệp cùng tham gia cộng đồng doanh nhân BNI Bazan cái nhìn rõ nét và cụ thể về các lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm và dự án đầu tư, cùng những thành tựu nổi bật của Tổng công ty GFDI trong gần 6 năm thành lập và phát triển vững mạnh.

✅ Cộng đồng doanh nhân BNI Bazan đã đánh giá cao phần chia sẻ hết sức ấn tượng của Chị Hồng Nhi khi đã mang đến nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực đầu tư và giải pháp tài chính của GFDI. Bên cạnh đó, với tư cách đại diện cho GFDI đến tham dự hội thảo, Chị Hồng Nhi đã tạo được thiện cảm và gây dựng được sự tín nhiệm cho các Doanh nhân tại BNI về phong cách làm việc chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh và những lời đặt vấn đề ký kết các hợp đồng đầu tư của GFDI, mở ra một hướng phát triển mới mạnh mẽ cho GFDI Đắk Lắk tại địa phương, góp phần xây dựng cuộc sống với nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho nhiều Khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng GFDI CN Đắk Lắk.

✅ Cùng xem những hình ảnh ấn tượng trong buổi giới thiệu công ty và giải pháp đầu tư hiệu quả của GFDI tại cộng đồng doanh nhân BNI Bazan tại Đắk Lắk ngay dưới đây!

#GFDI#GFDI_Careers

Liên hệ
Thank you! Sala