Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI chi nhánh Quảng Trị cùng chung tay chia sẻ yêu thương – Vì môi trường biển xanh sạch đẹp

Nhằm thực hiện sứ mệnh đóng góp vì cộng đồng và phát huy truyền thống thiện nguyện đáng quý của GFDI, cuối tuần vừa qua vào ngày 12/08, Lãnh đạo và CBNV GFDI chi nhánh Quảng Trị đã phối hợp cùng Đoàn TN Cục thuế Quảng Trị và Đoàn TN Phòng an ninh kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị cùng tổ chức và thực hiện chương trình “Chung tay chia sẻ yêu thương – Vì môi trường biển xanh sạch đẹp”.

Qua chương trình, Đoàn 3 đơn vị đã trao tặng 20 suất quà trị giá 500.000đ mỗi suất cho các gia đình thuộc diện chính sách, khó khăn trên địa bàn thôn tại Nhà văn hóa thôn Thái Lai, xã Vĩnh Thái. Song song đó, đoàn cũng đã thực hiện dọn dẹp vệ sinh tại bờ biển khu vực thôn Thái Lai, xã Vĩnh Thái, góp phần nhỏ vào công tác bảo vệ và làm xanh môi trường biển tại địa phương.

Trong suốt chặng đường 6 năm của mình, bên cạnh việc phát triển doanh nghiệp, GFDI luôn khuyến khích các đơn vị trên cả nước thực hiện các hoạt động xã hội có ý nghĩa để góp phần cùng công ty chung tay đóng góp xây dựng cộng đồng văn minh, giàu đẹp. Và điều đặc biệt đáng mừng là tinh thần trách nhiệm này luôn được các đơn vị GFDI trên toàn quốc hết lòng sẻ chia và lan tỏa.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của GFDI Chi nhánh Quảng Trị cùng các đoàn thanh niên Cục thuế và Công An tỉnh Quảng Trị cuối tuần vừa qua nhé!

#GFDI#Vimoitruongbienxanhsachdep

Liên hệ
Thank you! Sala