Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Chi nhánh Quảng Trị đồng hành và phối hợp cùng tuổi trẻ công an Quảng trị tổ chức “Chiến dịch tình nguyện hè 2023”

✅ Kế thừa sứ mệnh đóng góp vì cộng đồng và phát huy truyền thống tham gia công tác thiện nguyện của Tổng công ty, GFDI CN Quảng Trị đã đồng hành và phối hợp cùng tuổi trẻ tuổi trẻ Đakrông và tuổi trẻ công an tỉnh Quảng Trị tổ chức “Chiến dịch tình nguyện hè 2023”

✅ Trong 02 ngày 01-02/7/2023, Giám đốc GFDI CN Quảng Trị và các CBNV đã đồng hành cùng “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023”, tổ chức thực hiện nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa nhằm hỗ trợ xã Tà Rụt trong hoạt động xây dựng Nông thôn mới và ứng dụng chuyển đổi số.

✅ Tại lễ phát động và trao tặng quà tại Trụ sở UBND xã Tà Rụt, huyện Đakrong, GFDI CN Quảng Trị đã trao tặng trực tiếp 30 suất quà cho người dân thuộc diện chính sách khó khăn tại xã Tà Rụt, huyện Đakrong. Trị giá : 300.000đồng/1 suất.

✅ Bên cạnh đó GFDI CN Quảng Trị còn hỗ trợ xây dựng 10 nhà vệ sinh cho 10 hộ dân có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn tại xã Tà Rụt, huyện Đakrong. Trị giá : 3.000.000đồng/1 nhà.

✅ Với tinh thần xung kích, tình nguyện, đóng góp vì cộng đồng và xã hội, GFDI CN Quảng Trị đã phát huy tốt tinh thần và truyền thống của hệ thống GFDI. Hy vọng rằng, với những món quà thiết thực mà GFDI CN Quảng Trị đóng góp tại chiến dịch lần này sẽ hỗ trợ và giảm bớt phần nào khó khăn cho bà con nhân dân Tà Rụt. Sẽ còn nhiều công tác thiện nguyện ý nghĩa tiếp tục được thực hiện bởi GFDI trong thời gian tới.

#GFDI_Quảng_Trị

#Chiến_dịch_tình_nguyện_hè_2023

Liên hệ
Thank you! Sala