Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI chi nhánh Quy Nhơn cháy hết mình cùng giải bòng đá giao hữu năm 2024

Ngày 27/4 vừa qua, GFDI Chi nhánh Quy Nhơn đã tổ chức thành công Giải bóng đá thường niên chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975 – 30/4/2024 tại Sân bóng Thông tin, P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn. Đây là giải bóng giao hữu được tổ chức hàng năm của Chi nhánh Quy Nhơn và đến nay đã là năm thứ 3 giải được tổ chức.

Thông qua Giải bóng đá giao hữu của mình, GFDI chi nhánh Quy Nhơn mong muốn mang đến một không khí rèn luyện thể thao vui tươi, sôi động cho nhân viên, đồng thời tạo cơ hội cho nhân sự GFDI được giao lưu, kết nối cùng với các khách hàng và đối tác trên địa bàn thành phố.

Kết thúc 4 vòng thi đấu đầy kịch tính, kết quả chung cuộc như sau:

🏆 Giải nhất: Đội GFDI CN Quy Nhơn

🏆 Giải nhì: Đội Liên quân Sở, Ban, Ngành

🏆 Giải 3: Đội Ban quản lý Khu kinh tế

🏆 Giải 4: Đội Khách hàng GFDI

Lễ Bế mạc và trao giải đã được tổ chức tại nhà hàng Quốc Bảo Palace, TP. Quy Nhơn với sự tham gia của đầy đủ đại diện các đội và tập thể GFDI Chi nhánh Quy Nhơn.

GFDI Chi nhánh Quy Nhơn hi vọng quý đối tác, khách hàng và quý đại diện từ các Sở, Ban, Ngành và BLQ Khu kinh tế đã có khoảng thời gian thư giãn và rèn luyện tuyệt vời sau những giờ làm việc chuyên môn căng thẳng. Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả quý vị.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của Giải bóng đá thường niên CN Quy Nhơn

#GFDI#ChinhanhQuyNhon#Giaibongda

Liên hệ
Thank you! Sala