Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Chi nhánh Quy Nhơn chiêu mộ hiền tài tại Ngày hội việc làm QNU 2024

✅Ngày 18/5 vừa qua tại Trường Đại học Quy Nhơn, Số 170 An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã diễn ra Ngày hội việc làm 2024 do Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp trường tổ chức. Ngày hội tuyển dụng lần này đã thu hút sự tham dự của gần 30 doanh nghiệp với 1.600 vị trí tuyển dụng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề; và GFDI Chi nhánh Quy Nhơn cũng là một doanh nghiệp góp mặt tại ngày hội.

✅Thành công trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao từ ngày hội tuyển dụng các năm trước của Trường Đại học Quy Nhơn, Ban lãnh đạo GFDI Chi nhánh Quy nhơn đã quyết định tiếp tục tham gia vào ngày hội năm nay để chiêu mộ thêm các nhân sự trẻ đã được đào tạo bài bản, đầy nhiệt huyết và đam mê cùng đồng hành với công ty trên chặng đường chinh phục khách hàng sắp tới.

✅Hàng ngàn sinh viên đã bày tỏ sự hứng thú khi ghé tham gian tuyển dụng của GFDI Quy Nhơn và rất nhiều CV đã được nộp cho công ty trong ngày hội. Hi vọng sau các vòng phỏng vấn tuyển chọn, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc tại GFDI chi nhánh Quy Nhơn và đơn vị nhà G cũng tìm được cho mình những nhân sự tài năng mới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Ngày hội việc làm 18/5 vừa qua tại Trường Đại học Quy Nhơn nhé!

#GFDI#ChinhanhQuyNhon#QNUJobfair2024

Liên hệ
Thank you! Sala