Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI cùng Đà Nẵng và cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch

“NẾU GIÚP ĐƯỢC THÊM ĐỒ BẢO HỘ TYVEK THÌ CẢM ƠN VÔ CÙNG” Đó là câu trả lời đầy vẻ vui mừng và cảm kích của một vị giám đốc bệnh viện tại Đà Nẵng khi chúng tôi gọi điện đến hỏi về đề xuất tặng đồ bảo hộ và khẩu trang cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Những ngày này, cả nước đều đang hướng về Đà Nẵng – thành phố biển xinh đẹp là trung tâm kinh tế và du lịch lớn của Việt Nam, cũng là nơi đặt trụ sở của GFDI.  

Nhận được sự ủng hộ của toàn bộ thành viên GFDI trên toàn quốc, hôm nay Hội sở và GFDI chi nhánh Đà Nẵng đã ra quân gửi tặng trước 4000 khẩu trang 3M N95 và 1000 đồ bảo hộ y tế cho các bệnh viện, đơn vị chống dịch tại Đà Nẵng như: Bệnh viện Hòa Vang, Bệnh viện đa khoa Hải Châu, Bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng, Bệnh viện mắt Đà Nẵng, Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng, Trung tâm cấp cứu 115, Trung tâm y tế quận Ngũ Hành Sơn.

Chống dịch là việc làm cấp thiết, mọi vật phẩm được ủng hộ dù nhỏ hay lớn, dù ít hay nhiều đều có ý nghĩa với Đà Nẵng trong thời điểm hiện tại. GFDI vẫn sẽ cố gắng hết sức để có thể hỗ trợ cho các “chiến sĩ áo trắng”, hằng ngày vẫn đang chiến đấu thầm lặng đằng sau cánh cửa phòng bệnh.

GFDI – Cùng Đà Nẵng và cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch! —————————————————————————– (*Đồ bảo hộ Tyvek là loại áo liền quần, có thể bảo vệ được toàn cơ thể tránh sự phơi nhiễm với hóa chất độc hại hay vi khuẩn, hiện tại được dùng cho các bác sĩ tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân dương tính với Covid chủng mới)

Liên hệ
Thank you! Sala