Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Đắk Lắk hứng khởi tham gia chuỗi hoạt động “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới” và “Ngày hội kết nối kinh doanh BNI Bazan”

🔸 Trong ngày 06/10/2023, GFDI Chi nhánh Đắk Lắk liên tục tham gia 2 hoạt động nổi bật tại địa phương là Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk năm 2023 và Ngày hội kết nối kinh doanh BNI Bazan.

🔸 Tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk năm 2023 và Ngày hội kết nối kinh doanh BNI Bazan, tập thể CBNV GFDI Chi nhánh Đắk Lắk đã giới thiệu cho các doanh nghiệp, các nhân tham gia ngày hội những thông tin cụ thể, hữu ích về lĩnh vực hoạt động và các dự án của Tổng Công ty GFDI trên hành trình 6 năm phát triển bền vững. Bên cạnh đó, GFDI Đắk Lắk cũng mang đến những sản phẩm của các dự GFDI đang làm chủ đầu tư để giới thiệu cho các doanh nhân và nhân dân có mặt trong ngày hội.

🔸 Với việc tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa này, GFDI Chi nhánh Đắk Lắk đã góp phần giới thiệu và quảng bá thương hiệu GFDI đến đông đảo người dân và doanh nghiệp tại địa phương. Đồng thời, tác động tích cực đến tình hình phát triển của GFDI tại khu vực Tây Nguyên, nâng cao năng lực kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng khi đã tin tưởng đồng hành cùng GFDI Đắk Lắk.

🔸 Những hình ảnh ấn tượng của GFDI Chi nhánh Đắk Lắk trong chuỗi hoạt động ý nghĩa lần này!

#GFDI_Careers

Liên hệ
Thank you! Sala