Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Đắk Lắk Tài Trợ Kim Cương Cho Chương Trình Kết Nối Kinh Doanh BNI

Ngày 29/06/2024, bà Nguyễn Thị Hồng Nhi, Giám đốc GFDI Chi nhánh Đắk Lắk, đã tham dự chương trình kết nối kinh doanh BNI dành cho 8 tỉnh thành: Gia Lai, Quy Nhơn, Bình Phước, Nha Trang, Lâm Đồng, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và Hồ Chí Minh. Với vai trò là nhà tài trợ kim cương, GFDI Chi nhánh Đắk Lắk đã có cơ hội giới thiệu những thông tin hữu ích về các lĩnh vực hoạt động và dự án của Tổng Công ty GFDI trong hơn 6 năm phát triển bền vững.

Tại sự kiện, GFDI Đắk Lắk cũng mang đến các sản phẩm từ các dự án mà GFDI đang làm chủ đầu tư để trao tặng cho các doanh nhân tham gia chương trình. Điều này không chỉ giới thiệu và quảng bá thương hiệu GFDI rộng rãi đến người dân và doanh nghiệp tại địa phương mà còn tác động tích cực đến sự phát triển của GFDI tại khu vực Tây Nguyên.

Việc tham gia và tài trợ cho chương trình kết nối kinh doanh BNI đã giúp GFDI Chi nhánh Đắk Lắk nâng cao năng lực kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, đồng thời mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng GFDI. Những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện này là minh chứng cho sự cam kết và nỗ lực của GFDI trong việc xây dựng và phát triển bền vững.

Những hình ảnh đáng nhớ của GFDI Chi nhánh Đắk Lắk trong sự kiện ý nghĩa này!

Liên hệ
Thank you! Sala