Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI đạt được thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng K-Products

Sáng ngày 20/03/2023, tại văn phòng Hội sở GFDI đã diễn ra cuộc họp thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa GFDI và K-Products. Sau khi trao đổi, thảo luận và chia sẻ thông tin trực tiếp tại cuộc họp thì hai bên đã đạt được thỏa thuận và sẽ ký kết hợp tác toàn diện cùng nhau trong thời gian sớm nhất.

K-Products là đơn vị sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực: Sản phẩm Retort – Dịch vụ giải pháp món ăn theo công nghệ tiệt trùng Nhật Bản; Sản phẩm đông lạnh – Dịch vụ giải pháp công nghệ đông lạnh cấp tế bào Nhật Bản; Chuỗi quán ăn. K-Products cung cấp ra thị trường những sản phẩm retort ngon và an toàn cho sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Các sản phẩm của K Products đều là những món ăn truyền thống đặc trưng của Việt Nam với mong muốn đem đến những bữa ăn dinh dưỡng tiện lợi cho người tiêu dùng trong nước, đáp ứng các tiêu chí “Tươi ngon – An toàn – Tiện lợi”, đồng thời quảng bá thương hiệu ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới.

Các sản phẩm nổi bật: Cá kho làng Vũ Đại, Bún bò Huế, Phở bò, Bún riêu cua được chế biến với quy trình sản xuất thực phẩm nghiêm ngặt nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon đặc trưng của từng món ăn. Hiện tại, các sản phẩm của K-Products đã thành công xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản và Hàn Quốc. K-Products cũng định hình phát triển các sản phẩm của mình không chỉ trong nước, mà còn đưa ra các thị trường lớn khác như: Trung Quốc, khu vực Đông Nam Á, khu vực EU (Đức, Pháp, Ý…).

Thỏa thuận hợp tác lần này, hai bên thống nhất GFDI sẽ đóng vai trò là đơn vị góp vốn và tham gia vào hoạt động điều hành, cùng với đó sẽ tư vấn hoàn thiện bộ máy, đồng thời trở thành một cổ đông lớn của K-Products. Việc đạt được thỏa thuận hợp tác toàn diện lần này cho thấy, GFDI đánh giá cao năng lực cũng như tiềm năng phát triển của các sản phẩm do K-Products phát triển sản xuất. Thông qua sự hợp tác này Ban lãnh đạo GFDI và K-Products khẳng định đôi bên không những là đối tác về kinh tế và quản trị, những người đứng đầu gặp nhau và thỏa thuận gắn kết vì có chung khát vọng cùng tạo ra giấc mơ Việt Nam vươn cao, tiến xa và trở thành hiện thực. Hy vọng rằng, sau khi đạt được thỏa thuận thì hai bên sẽ sớm tiến hành ký kết hợp tác toàn diện chính thức trong thời gian tới.

Cùng GFDI nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc họp hợp tác thỏa thuận với K-Products!

Liên hệ
Thank you! Sala