Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI được vinh danh TOP 10 thương hiệu vàng ASEAN 2022 tại Singapore

Xuất sắc vượt lên nhiều doanh nghiệp tên tuổi khác trong khu vực Đông Nam Á, GFDI đã chính thức nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu vàng ASEAN 2022”.

Căn cứ vào các tiêu chí bình chọn, đánh giá của Hội đồng bình chọn danh hiệu, Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI đã vinh dự được đề cử ở hạng mục “Top 10 Thương hiệu vàng ASEAN 2022”. Được thành lập từ năm 2018, đến nay công ty GFDI đã có hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư và đã có những dự án đầu tư thành công, mang lại lợi ích kinh tế xã hội như: Chuỗi F&B (thương hiệu nhà hàng Làng Nghệ), Sản xuất hàng tiêu dùng (sản phẩm hạt nêm thuần tự nhiên Enzy, sản phẩm dĩa lá sen Seneco), đầu tư Bất động sản cho thuê và Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng, đầu tư phim điện ảnh và thể thao điện tử (đội tuyển Genius Esports vô địch giải đấu APAC Predator League 2022).


Vinh dự có tên trong danh sách đề cử năm nay, đại diện Công ty GFDI đã bày tỏ sự vui mừng và niềm cảm phục những nỗ lực vượt bậc của cán bộ nhân viên tại 12 cơ sở trên toàn quốc trong những năm qua, đặc biệt là những cống hiến của các đơn vị từ Bắc chí Nam cho sự phục hồi đầy mạnh mẽ của Công ty trong giai đoạn sau đại dịch. Công ty cho biết sẽ liên tục học hỏi và cải tiến để đưa ra những chiến lược kinh doanh bứt phá hơn trong những năm tới góp phần nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ hiện tại cũng như phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu thị trường trong tương lai.
Diễn đàn đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị Temasekclub, Singapore với sự tham gia của các đại diện đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Liên hệ
Thank you! Sala