Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Hà Nội cùng khách hàng có chuyến Camping “Kề vai sát cánh” vô cùng ấn tượng

🔰 Trong 2 ngày 06-07/04/2024 tại khu Camping Sport Đồng Mô, Sơn Tây, GFDI chi nhánh Hà Nội đã tổ chức hoạt động Camping với chủ đề “GFDI – Kề vai sát cánh” với sự tham gia của 40 khách hàng đã, đang đồng hành cùng chi nhánh và sự góp mặt của toàn thể CBNV GFDI Hà Nội.

🔰 Với thời gian 2N1Đ của chuyến camping, khách hàng và nhân sự chi nhánh Hà Nội đã cùng nhau tham gia các hoạt động ý nghĩa và nhiều năng lượng tích cực như: Teambuilding, ăn tối, giao lưu văn nghệ, cắm trại qua đêm.

🔰 Các khách hàng tham gia chương trình lần này đều có chung cảm xúc vui vẻ, có những trải nghiệm đáng nhớ, có thời gian giao lưu kết nối giữa khách hàng với công ty, đồng thời mở rộng thêm nhiều mối quan hệ giữa các khách hàng với nhau. Đa phần khách hàng đều mong muốn có thêm những buổi dã ngoại gắn kết và mở rộng khách hàng nhiều hơn trong thời gian tới.

🔰 Bằng việc thấu hiểu và sẻ chia cùng khách hàng không chỉ ở lĩnh vực quản lý vốn, mà còn cả những hoạt động vui chơi, giải trí ý nghĩa, GFDI chi nhánh Hà Nội đã nhận được nhiều lời khen khi tổ chức chương trình khá chu đáo, đầy đủ, vô cùng nhiệt tình, hiếu khách và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khách hàng tham gia.

🔰 Một số hình ảnh đáng nhớ tại chuyến Camping “GFDI – Kề vai sát cánh”đặc biệt lần này!

#GFDI_Chi_nhánh_Hà_Nội

Liên hệ
Thank you! Sala