Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Hà Nội hưởng ứng ngày Thế giới nhận thức về chứng tự kỷ

✨ Sáng ngày 31/03/2024, nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Tư vấn và Giáo dục Trí Việt – hưởng ứng Ngày thế giới nhận thức về chứng tự kỷ 2/4, GFDI chi nhánh Hà Nội đã tham gia và tài trợ 10 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) và 10 phần quà tặng (chăn – gối mùa hè, cặp sách, màu vẽ) dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, khả năng hòa nhập chưa cao đang theo học tại Trung tâm.

✨ Không khí buổi lễ ngập tràn tiếng cười, sự xúc động của người lớn, ánh mắt ngây ngô của trẻ nhỏ. Những tiết mục văn nghệ của các em tại trung tâm đôi lúc chưa đồng đều, có cả tiếng khóc xen lẫn, nhưng với các trẻ tự kỷ, đứng trên sân khấu và biểu diễn trọn vẹn 1 tiết mục đã là một nỗ lực rất lớn.

✨ Trung tâm Tư vấn và Giáo dục Trí Việt ra đời năm 2014 trở thành sợi dây kết nối trẻ tự kỷ, khó khăn trong giao tiếp với gia đình, với xã hội. Qua thời gian tìm hiểu hoàn cảnh và tình trạng của các em tại Trung tâm, cán bộ nhân viên GFDI chi nhánh Hà Nội thấu hiểu và bày tỏ sự chia sẻ, truyền tải thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng: “Hãy dang rộng cánh tay yêu thương của gia đình, xã hội để trẻ tự kỷ cũng được thấu hiểu, sớm tái hòa nhập cộng đồng”.

✨ Một số hình ảnh đáng nhớ của GFDI chi nhánh Hà Nội tại sự kiện ý nghĩa này!

#GFDI_Chi_nhánh_Hà_Nội

Liên hệ
Thank you! Sala