Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Hội Sở “cháy hết mình” với chương trình du lịch kết hợp Year End Party tại Phú Yên

Từ 5-7/01/2024, Ban lãnh đạo GFDI cùng tập thể CBNV tại Hội sở đã có chuyến du lịch kết hợp cùng Year End Party tại tỉnh Phú Yên xinh đẹp. Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực cho các CBNV nhà G tại Hội Sở.

Trong 3N2Đ tại xứ sở “hoa vàng trên cỏ xanh”, các chiến binh nhà G tại Hội sở đã có chuyến hành trình khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Gành Đá Đĩa, Tháp Nghinh Phong, Mũi Điện Đại Lãnh, Nhà thờ Mằng Lăng… và khám phá ẩm thực địa phương.

Đêm Gala YEP với chủ đề “Glorious Journey” – Hành trình vinh quang, GFDI đã có 1 chuyến hành trình 2023 thật đặc biệt đáng nhớ với các hoạt động kỷ niệm tròn 5 năm thành lập Tổng Công ty, 5 năm vượt sóng gió, dịch bệnh, suy thoái kinh tế, GFDI bằng nội lực mạnh mẽ của mình và sự góp sức cống hiến của toàn thể CBNV đã vươn lên mạnh mẽ, phát triển bền vững và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng cũng như đội ngũ nhân sự.

Cùng với đó “Glorious journey” đã thực sự “bùng cháy” với những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn vô cùng chuyên nghiệp của các Phòng/Ban tại HO.

Tập thể CBNV GFDI Hội sở gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo GFDI cùng Khối kinh doanh đã tạo điều kiện tuyệt vời để Hội sở có được chuyến đi hết sức trọn vẹn và vô cùng ý nghĩa này.

Cùng xem những hình ảnh ấn tượng của các chiến binh nhà G tại Hội sở nhé!

#Year_end_party

Liên hệ
Thank you! Sala