Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI họp mặt toàn công ty nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn

Sáng 19/02/2024, Ban lãnh đạo Tổng công ty cùng các cấp Quản lý và toàn thể CBNV đã có buổi họp gặp mặt đầu năm trực tiếp tại Hội sở và thông qua cầu truyền hình đối với các chi nhánh của GFDI trên toàn quốc, nhằm đảm bảo các nhân sự đều được tham gia đầy đủ.

Tại buổi họp mặt đầu năm, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Hoàng đã có những chia sẻ về hoạt động kinh doanh trong tháng đầu tiên của năm 2024, cùng những định hướng và chính sách mới sẽ được Ban Lãnh đạo áp dụng cho đội ngũ nhân sự kinh doanh trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Anh Nguyễn Duy Khánh – Giám đốc Phát triển kinh doanh cũng nêu ra những định hướng của việc phát triển kinh doanh trong năm 2024 trong hoạt động thúc đẩy bán và chăm sóc khách hàng. Anh Nguyễn Đỗ Đạt – Giám đốc Tài chính chia sẻ về hoạt động hỗ trợ khách hàng của bộ phận Sales Admin, cũng như việc tìm kiếm và đầu tư vào các dự án tiềm năng và mang lại hiệu quả cao trong năm nay để gia tăng năng lực phát triển vững mạnh của Tổng Công ty.

Việc gặp gỡ Ban Lãnh đạo Tổng Công ty trong những ngày làm việc đầu năm mới đã giúp CBNV GFDI có thêm động lực phát triển, tiếp tục hoàn thiện năng lực để chăm sóc đồng hành cùng khách hàng, cống hiến cho công ty và mang đến những thành quả tốt đẹp cho bản thân.

Những hình ảnh tham dự gặp mặt đầu xuân giữa Ban Lãnh đạo và CBNV GFDI tại các cơ sở trên toàn quốc!

Liên hệ
Thank you! Sala