Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI HƯỚNG VỀ MIỀN NAM

[ GFDI HƯỚNG VỀ MIỀN NAM ]

“Miền Nam ơi cả nước lại hướng về

Cùng tâm dịch trọn câu thề quyết thắng

Nơi hậu phương đang từng giây nín lặng

Thấp thỏm chờ nghe tâm dịch bình yên”

Miền Nam ơi, những chuyến xe nghĩa tình đã chạy về hướng bạn đây rồi. Những ngày này, chúng ta không khỏi cảm động khi chứng kiến hàng dài những chiếc xe chở y bác sĩ và các nhu yếu phẩm hướng về Thành Phố Hồ Chí Minh viện trợ. Vạn trái tim hướng về với quyết tâm đẩy lùi đại dịch covid.

Ở GFDI, chúng tôi cũng truyền tay nhau những hình ảnh đẹp mùa Covid ở khắp các chi nhánh. Màu áo xanh của sức trẻ, niềm tin và hy vọng đã cùng nhau đoàn kết một lòng “Chia sẻ yêu thương” với những người bạn Hồ Chí Minh. Những chuyến xe từ khắp các chi nhánh GFDI đưa 1500 phần quà là thực phẩm thiết yếu đến tay người dân đang gặp khó khăn trên địa bàn 3 quận tại TP.HCM là Quận 2, Quận 5, Quận 8. Đây không chỉ là trách nhiệm của GFDI với cộng đồng, góp phần chung tay đẩy lùi và khắc phục hậu quả của Covid 19, mà còn là niềm động viên tinh thần, niềm tự hào to lớn của tập thể GFDI nói chung và chi nhánh GFDI Hồ Chí Minh nói riêng.

GFDI mong rằng những phần quà chứa đựng lời chúc an lành của tập thể GFDI gửi đến Thành Phố Hồ Chí Minh thân thương sẽ phần nào giúp đỡ được những người đang chịu ảnh hưởng do Covid 19, góp phần tiếp thêm sức mạnh và động lực quyết tâm chống dịch thành công!

#GFDI_Chung_tay_chong_dich

#GFDI_chia_se_yeu_thuong

Liên hệ
Thank you! Sala