Skip to main content
+84 2363.555.939
Số 92 đường 29/3, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

GFDI Khai trương văn phòng mới chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ra đời và hoạt động từ năm 2020, GFDI Chi nhánh Vũng Tàu thuộc Tổng công ty GFDI vẫn luôn là một trong những đơn vị hoạt động nổi bật tại khu vực phía Nam. Với dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ hệ thống, GFDI chi nhánh Vũng Tàu đã mang đến các giải pháp đầu tư hiệu quả cho rất nhiều khách hàng thân thiết tại đây.

Bước sang năm thứ 6 hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, Tổng công ty GFDI đặt ra nhiều mục tiêu và định hướng phát triển mới, trong đó có việc mở rộng thị trường và xây dựng văn phòng mới tại địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu trong năm 2023. Ban lãnh đạo GFDI đã quyết định chuyển văn phòng mới của Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu đặt tại số 09 Lê Quý Đôn, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

GFDI hi vọng những đổi mới này tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ góp phần mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho khách hàng tại địa phương và các khu vực lân cận.

Chúc GFDI Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tiếp tục phát triển vượt trội, cùng Tổng công ty GFDI mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng.

#GFDI#Khaitruong#Vanphongmoi#BaRiaVungTau

Liên hệ
Thank you! Sala